Chọn máy nước nóng công nghiệp cho doanh nghiệp

  13/05/2017

Máy nước nóng công nghiệp là một loại máy bơm nhiệt với nhiều tính năng ưu việt, đầy đủ mọi dòng sản phẩm với dung tích khác nhau, giá thành hợp lý là những ưu điểm mà Seamax mang đến cho các công trình.

Nhu cầu sử dụng nước nóng lớn thì cần đến dòng máy công nghiệp. Chúng vận hành với tốc độ làm nóng nhanh và cho nguồn nước dồi dào. Đáp ứng mọi nhu cầu và hoạt động kinh doanh, sản xuất diễn ra đều đặn, chủ động với nguồn nước.

Lợi ích khi sử dụng Máy nước nóng công nghiệp Seamax

Máy nước nóng công nghiệp tại seamax

Máy nước nóng công nghiệp tại seamax

Nhiều lợi ích được tích hợp trong dòng Máy nước nóng công nghiệp Seamax. Khách hàng chỉ cần đầu tư chi phí thấp là có thể sử dụng máy lâu dài cho vài chục năm sau. Hệ thống thiết kế máy gọn nhẹ, tinh tế, không gây mất thẩm mỹ và cũng không tốn nhiều không gian, vận hành êm, không ồn. An toàn và dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí. Đặc biệt thích hợp các nhà máy, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, bể bơi...

Đặc biệt với công trình cần sử dụng nguồn nước nóng lớn thì máy công nghiệp vận hành làm nóng nhanh, cho nguồn nước liên tục, ổn định.

Theo thời gian, đơn vị vận hành máy nước nóng đảm bảo luôn an toàn và cho hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và không phải sửa chữa, bảo dưỡng nhiều do không phát sinh hỏng hóc.

Máy nước nóng công nghiệp – đồng hành cùng mọi công trình

Máy nước nóng công nghiệp heat pump

Máy nước nóng công nghiệp heat pump

Với nhu cầu sử dụng nước nóng lớn như các nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, bể bơi, khu chung cư... thì việc sở hữu Máy nước nóng công nghiệp là điều tất yếu. Đáp ứng nhu cầu đó, Seamax mang đến những dòng máy công nghiệp với chất lượng cao, trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi công trình.

Dòng máy chúng tôi sản xuất có dung tích từ 1.000l; 2.000l; 3.000l đến 4.000l. CHo nguồn nước nóng dồi dào vô tận với chi phí vận hành thấp nhất. Nhờ đó, khách hàng sẽ mang đến hiệu quả tiết giảm tối đa trong kinh doanh. Xem thêm: máy bơm nhiệt heat pump

Một so sánh đơn giản để nhận thấy lợi ích đó. Với một khách sạn, thay vì phải lắp mỗi phòng một chiếc bình nóng lạnh, chỉ cần đầu tư máy công nghiệp một lần sẽ tiết giảm tối đa chi phí. Bởi hệ thống phòng khách sạn từ vài chục lên tới vài trăm phòng. Trang bị mỗi phòng một máy và nhân lên con số đầu tư ban đầu sẽ thật khổng lồ. Chưa kể quá trình vận hành gây tốn kém điện năng khi điện năng lũy tiến theo cấp số. Như vậy, máy nước nóng công nghiệp lúc này là một giải pháp hiệu quả nhất. Chỉ cần dầu tư chi phí ban đầu nhưng vận hành tiết kiệm năng lượng và cho thời gian dài đến vài chục năm sau.

Với bất kỳ nhu cầu nào quý vị chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến những tư vấn thiết thực nhất cho quý vị, đảm bảo quý vị sẽ có được giải pháp toàn diện. Công việc sản xuất, kinh doanh theo đó cũng tiết giảm tối đa chi phí nhằm giảm giá thành cho người dùng. Từ đó thu hút khách nhiều hơn và gia tăng doanh số hiệu quả trong kinh doanh. Do đó, hãy để máy nước nóng Seamax đồng hành cùng quý vị để mang đến một công cụ hỗ trợ sản xuất, kinh doanh tối ưu nhất.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com