Đặc biệt máy bơm nhiệt nước nóng tại Seamax

  09/05/2017

Máy bơm nhiệt nước nóng chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng là những ưu điểm mà Seamax mang đến cho người tiêu dùng và chiếm lĩnh được đông đảo lòng tin của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, chúng tôi sản xuất dòng máy bơm có chất lượng cao, sử dụng trong mọi không gian với mọi điều kiện thời tiết khí hậu đều vận hành tốt. Cho nguồn nước nóng dồi dào với chi phí vận hành thấp nhất.

Máy bơm nhiệt nước nóng chất lượng cao

Máy bơm nhiệt nước nóng tại Seamax

Máy bơm nhiệt nước nóng Seamax

Thị trường có vô số nhà cung cấp sản phẩm Máy bơm nhiệt nước nóng với chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Có những sản phẩm bền lâu theo thời gian nhưng có sản phẩm gây không ít phiền toái cho người dùng. Do vậy, chọn được sản phẩm chất lượng cao là mong muốn của mọi người tiêu dùng. Thấu hiểu mong muốn đó, Seamax sản xuất những dòng máy bơm nhiệt với dung tích từ 200l đến 4000l với chất lượng cao nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của công trình với nguồn nước đa dạng nhất.

Dòng máy hoàn toàn không phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, thời tiết. Sử dụng điện năng tiêu thụ vô cùng thấp nên tiết kiệm và an toàn cho người dùng. Có thể lắp đjăt linh hojta ở nhiều vị trí. Máy có thiết bị điều khiển LCD thông minh, có thể hoàn toàn tự động kiểm soát năng lượng. Cùng đa dạng những tính năng, tiện ích hiện đại nhất, công nghệ tiên tiến. Thích hợp mọi công trình cao cấp cũng như bình dân.

Bán Máy bơm nhiệt nước nóng uy tín

Máy bơm nhiệt nước nóng Heat Pump

Máy bơm nhiệt heat pump

Dòng máy bơm nhiệt nước nóng của chúng tôi đã chinh phục mọi công trình và những khách hàng khó tính, khắt khe nhất tại thị trường Hà Nội. Theo đà phát triển, chúng tôi bán máy bơm trên toàn quốc với uy tín được đặt lên hàng đầu. Mọi đối tác, khách hàng hợp tác đều nhận được tối đa những hỗ trợ cần thiết.

Chúng tôi tư vấn đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, đảm bảo khách hàng có thể hiểu hết tính năng, công suất vận hành của máy để quyết định đúng cho nhu cầu của mình. Hơn thế, mọi dòng sản phẩm đều được đảm bảo bảo hành dài hạn nhất, giúp khách hàng có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm.

Mọi đơn hàng hợp tác khách hàng đều nhận được đầy đủ hợp đồng, chứng từ, hóa đơn nhằm hạch toán chi phí và minh bạch trong chi tiêu ngân sách.

Máy bơm nhiệt giá cả phải chăng

Với việc đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên giá thành máy bơm nhiệt chúng tôi mang đến cho đối tác, khách hàng hợp lý nhất, luôn cạnh tranh hấp dẫn hơn thị trường. Đảm bảo khách hàng nhận được giá thành thấp nhất với sản phẩm chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng và hướng phát triển để tư vấn họ lựa chọn những dòng sản phẩm có công suất phù hợp nhất. Đảm bảo phát triển bền vững mà không thay đổi dòng máy do không đủ đáp ứng nhu cầu.

Nhờ vậy, theo thời gian, sản phẩm luôn bền vững, đáp ứng nhu cầu của sinh hoạt gia đình cũng như nhu cầu sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Nguồn nước nóng luôn dồi dào với máy bơm nhiệt Seamax, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tối ưu nhất.

Công ty TNHH SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com