Đột phá với máy năng lượng mặt trời dạng ống

  15/04/2017

Máy năng lượng mặt trời dạng ống được ra đời khá sớm và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn vì lợi ích chúng mang lại với giá thành hết sức hợp lý.

Tận dụng lợi thế từ thiên nhiên, năng lượng mặt trời đang trở thành nguộn nhiệt lượng vô hạn cho nhu cầu sử dụng phục vụ cuộc sống của người dân. Trong đó, máy năng lwuongj chính là một công cụ hữu ích đó.

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Hoạt động với nguyên lý khá đơn giản, các ống thủy tinh chân không gắn trực tiếp với bồn qua các hàng lỗ trên thân nhằm tạo ra nguồn nước nóng. Sau khi nguồn nước lạnh vào bồn thì sẽ tràn xuống các ống thủy tinh và tràn đều đầy ống. Khi mặt trời chiếu sáng, lớp thủy tinh của ống thủy tinh sẽ hấp thụ nhiệt khiến ống thủy tinh bên trong nóng dần lên và truyền nhiệt cho nguồn nước, tạo ra nước nóng. Với máy hoạt động ống dầu cũng có quá trình tạo nguồn nước nóng nhanh chóng tương đương.

Chỉ cần tận dụng ánh sáng thiên nhiên, dù mức nhiệt ngoài trời thấp nhưng qua khả năng hấp thụ nhiệt của đường ống cũng khiến cho nguồn nước đạt nhiệt lượng cao lên tới trên 70 độ C. Đồng thời, nguồn nhiệt được bảo vệ lâu với máy dạng ống khiến cho nhiều thành viên gia đình sử dụng nguồn nước nóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ.

Máy năng lượng mặt trời dạng ống cũng không bám cặn bẩn giúp quá trình hấp thụ nhiệt nhanh và bền cho máy. Nhất là với nguồn nước những khu vực nông thôn hoặc sử dụng nước giếng khoan có cặn, rêu đục thường bám bảo vào thành ống gây giảm hiệu suất hoạt động của máy. Với máy dạng ống vấn đề này giảm thiểu, giúp giảm đáng kể chi phí bảo trì, bảo dưỡng, tháo lắp gây hỏng hóc phát sinh khi sử dụng.

Quý khách tham khảo thêm máy năng lượng mặt trời dạng tấm tại Seamax.

Phân phối máy năng lượng mặt trời dạng ống chất lượng trên toàn quốc

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Những dòng máy năng lượng mặt trời dạng ống Seamax cung cấp ra thị trường với đầy đủ dung tích cho người dùng lựa chọn. Chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp là ưu điểm hội tụ trong sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho người dùng. Máy năng lượng được sử dụng chất liệu PDVF phức hợp nhôm tạo cho bề mặt sang trọng. Đặc biệt, sản phẩm chống chịu tốt trước sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu nước ta.

Khả năng giữ nhiệt của dòng máy dạng ống Seamax lên tới 72 giờ, cho người dùng nguồn nước nóng vô cùng dồi dào cho cả gia đình. Dù gia đình đông thành viên. Công nghệ không hàn ruột bình inox giúp cho dòng máy tăng tuổi thọ cao. Do đó người dùng không mất chi phí sửa chữa hay thay thế mới, chỉ cần đầu tư  một lần, dùng cho nhiều năm sau.

Sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên nhiều tỉnh, thành phố lớn giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận được với sản phẩm chất lượng cao. Giá thành ưu việt giúp mọi tầng lớp người dùng đều có thể tiếp cận được với dòng máy cho nhiều thành viên hoặc ít thành viên trong gia đình.

Chế độ bảo hành dài lâu cho sản phẩm máy năng lượng với hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com