Gia nhiệt nước nóng cho bể bơi bằng máy nước nóng bơm nhiệt

  20/05/2016

Gia nhiệt nước nóng cho hồ bơi đã được ứng dụng rất phổ biến và đặc biệt là đối với những bể bơi thương mại. Giúp bạn gia tăng thời gian hoạt động của hồ bơi từ 4 tháng khi chưa có công nghệ gia nhiệt nước nóng thì có thể lên tới 12 tháng.

Các phương pháp gia nhiệt cho bể bơi được sử dụng trước đây chủ yếu là do nồi hơi dầu, nồi hơi gas hoặc là nồi hơi điện, phương pháp này tuy đảm bảo được khả năng gia nhiệt với công suất lớn tuy nhiên hạn chế thường gặp của nó chính là vấn đề xin cấp phép do có thể xảy ran guy cơ cháy nổ, và vấn đề về lắp đặt cũng là một vấn đề cần chú ý bên ngoài. Máy nước nóng bơm nhiệt thế hệ mới sử dụng năng lượng mặt trời để gia nhiệt và tạo thành nước nóng, chính vì thế nó cũng được đưa vào ứng dụng. Tuy nhiên những thiết bị gia nhiệt năng lượng mặt trời này thì chỉ có thể hỗ trợ cho quá trình gia nhiệt nước nóng hiệu quả với bể bơi chứ hoàn toàn không thể đứng độc lập ở một công trình lớn.

Ngày nay thì các chủ đầu tư thường chú ý hơn và thường lựa chọn những máy nước nóng bơm nhiệt hơn cho công nghệ gia nhiệt nước nóng bể bơi vì tính tiện lợi của nó. Máy bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài và nhiệt lượng thu được dó đó nó có hiệu suất cao gấp 4 lần so với những thiết bị gia nhiệt bằng điện cùng kim loại khác. Máy bơm nhiệt chính là thiết bị gia nhiệt gián tiếp cho nguồn nước, chính vì thế nó có khả năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Máy nước nóng bơm nhiệt còn đảm bảo khả năng cung ứng nguồn nước cho mọi dung tích bể bơi với năng suất làm nóng cao. Ví dụ đối với dòng sản phẩm nước nóng bơm nhiệt Seamax thì nó có thể cung cấp cho 5 model sản phẩm máy nước nóng nhiệt cho bể bơi.

Sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt cho bể bơi có những ưu điểm vượt trội:

>> Tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ.

>> Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt seamax phù hợp với cả bể bơi nước ngọt và nước mặn.

>> thiết bị gia nhiệt được chế tạo bằng kim loại titan chống ăn mòn.

>> Động cơ máy nén được sản xuất bởi hãng Copeland Scroll do emerson do Mỹ sản xuất.

>> Hệ thống giàn bơm nhiệt trao đổi nhiệt rộng và mức độ hấp thụ nhiệt tốt.

>> Theo các thao tác vận hành và điều khiển màn hình LCD thông minh và tự động cập nhật, báo lỗi sai và sai pha,…

>> Để máy đạt được hiệu suất tiêu chuẩn thì chúng ta cần chú ý tới một số vấn đề lắp đặt và vận hành như: vị trí lắp đặt thoáng mát và đảm bảo khả năng trảo đổi nhiệt ngoài không khí, lựa chọn công suất sao cho phù hợp vói quy mô tránh lãng phí nhiệt lượng thu nạp hoặc là quá tải làm giảm tuổi thọ của máy bơm nhiệt, nên kiểm tra và bảo dưỡng máy đúng thời hạn,…

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com