Giải pháp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho công nghiệp

  16/05/2016

Máy năng lượng mặt trời công nghiệp là máy nước nong năng lượng mặt trời dành cho công nghiệp, đây là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều doanh nghiệp. Sản xuất ra nước nóng không tốn nhiên liệu, được sử dụng nhiên liệu chủ yếu từ thiên nhiên ban tặng chính vì thế rất tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao vị thế và uy tín cho doanh nghiệp.

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng trong các doanh nghiệp thường được cung cấp và lắp đặt từ những công ty chuyên nghiệ và có uy tín, thì mới có thể đảm bảo được độ đáp ứng tốt của nó trong 3 tiêu chí đề ra: hiệu quả kinh tế, chủ động nhiệt độ và công suất theo yêu cầu và tiêu chí thứ 3 là bảo hành và bảo trì khi cần được đáp ứng nhanh.

Seamax là dòng máy năng lượng mặt trời công nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng, đây là sản phẩm có chất lượng tốt, được thiết kế bởi chuyên gia và lắp đặt bởi những chuyên viên đầy kinh nghiệm, tất cả làm việc để có thể góp phần làm tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Seamax cam kết luôn mang đến cho quý khách một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời ổn định và bền theo thời gian.

Máy năng lượng mặt trời công nghiệp mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

>> Về mặt kinh tế: nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hơn 1000 lít thì nên chọn hệ thống công nghiệp. Một bộ hệ thống công nghiệp được sử dụng có những loại như: 1000 lít, 1500 lít, 2000 lít, 2500 lít và 3000 lít. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu lớn hơn thì có thể ghép các hệ thống lại với nhau.

Các hệ thống máy nước nóng công nghiệp thường không quá lớn nên dùng đối lưu tự nhiên. Tuy cách lắp đặt này không đẹp và gọn như đối lưu cưỡng bức nhưng nó ổn định và không tốn bơm cũng như bộ điều khiển đối lưu.

Các hệ thống máy năng lượng mặt trời công nghiệp thường chỉ lắp đặt collector thu nhiệt trên mái của nhà xưởng, phần bồn chứa nước nóng sẽ được lắp đặt phía bên dưới và chọn loại đối lưu cưỡng bức. Giải pháp này được lắp đặt trên mọi địa hình và rất đẹp.

>> Về mặt xã hội: tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay đang rất đáng báo động, nhất là tình hình thời tiết hiện nay đang rất bất thường chính vì thế bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng đang được chính phủ đề cao. Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn đóng góp một phần vào việc bảo vệ môi trường hiện nay.

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com