Giải pháp năng lượng mặt trời cho khách sạn

  28/05/2016

Hàng năm mỗi khách sạn đều phải bỏ ra một chi phí rất lớn về lượng điện tiêu thụ. Chính vì vậy tìm kiếm giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng điện đang là vấn đề được nhiều khách sạn quan tâm hiện nay. Ngoài những giải pháp về cắt giảm năng lượng tiêu thụ về điện thì những giải pháp về công nghệ đang là một vấn đề được nhiều khách sạn quan tâm hiện nay. Và giàn năng lượng mặt trời công nghiệp hiện đang là một giải pháp giúp cho nhiều khách sạn tiết kiệm chi phí lớn nhất.

Hằng năm mỗi khách sạn đều cần dùng một lượng nước nóng rất lớn để phục vụ khách hàng, cũng như những vấn đề khác. Vì thế lượng điện tiêu thụ rất lớn nếu như khách sạn sử dụng máy nước nóng, giàn năng lượng mặt trời công nghiệp giúp chp khách sạn không những tiết kiệm chi phí về điện năng và còn nhiều tiêu chí khác, nhằm làm tăng lợi thế cạnh tranh cho khách sạn. Cùng xem 5 tiêu chí mà hệ thống năng lượng mặt trời này đem lại cho khách sạn nhé:

>> Luôn có nước nóng trong mọi thời điểm

>> Không có nắng nhưng vẫn có nước nóng.

>> Tiết kiệm chi phí nên mang lại hiệu quả về kinh tế cao.

>> Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước nóng của khách hàng, dù vào giờ cao điểm.

>> Ít khi phải bão dưỡng.

Seamax là một chuyên gia về giàn năng lượng mặt trời công nghiệp, với những sản phẩm được thiết kế tốt nhất bởi những chuyên gia về kỹ thuật, nhờ đó sẽ đáp ứng sự hài lòng của khách hàng cho khách sạn của bạn.

Giàn năng lượng mặt trời công nghiệp lấy nguồn năng lượng từ ánh sáng mắt trời do thiên nhiên ban tặng, do đó đây là một trong những giải pháp về nước nóng mang lại hiệu quả cao về kinh tế nhất hiện nay. Mặt khác máy nước nóng hoạt động dựa trên nguyên lý tự nhiên nên hoạt động rất bền và ổn định.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời thõa mãn nhu cầu sử dụng và mang tính ổn định cao, tuổi thọ lâu dài vì thế các khách sạn có thể yên tâm khi sử dụng. Với mỗi khách sạn khác nhau sẽ có những yêu cầu về sử dụng nước nóng khác nhau, vì thế trước khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời thì bạn nên cân nhắc thật kỹ về công suất sử dụng của khách sạn rồi mới quyết định mua. Ngoài yếu tố về năng suất sử dụng thì bạn cần quan tâm đến hướng mà khách sạn hướng tới để chọn mua. Ví dụ như khách sạn cao cấp thì yêu cầu của khách hàng cao hơn, vì thế cần phải chọn loại có áp lực nước mạnh và phải chịu áp,…

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com