Hiểu biết về máy năng lượng mặt trời dạng tấm

  21/04/2017

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm là loại máy năng lượng mặt trời Hà Nội giá rẻ đặc biệt tấm phẳng được đông đảo các chủ công trình lựa chọn nhằm tạo ra công cụ cho nguồn nước nóng dồi dào.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng

Một loại máy năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng

Dòng máy tấm phẩng được hấp thụ nhiệt trên tấm phẳng và có lớp kính cường lực bảo vệ bề mặt. Nhiệt từ tấm hấp thụ truyền vào bình chứa bằng ống dẫn nước, nống dẫn môi chất hoặc ống đồng. Chúng cần sự hỗ trợ của thiết bị điện hỗ trợ, điều khiển.

Như vậy, nước được bơm từ bồn chứa vào ống dẫn trên tấm nhiệt hấp thụ, sau đó nhiệt quay vào bồn và tạo vòng bơm tuần hoàn liên tục đến khi nhiệt độ nước đạt nhiệt độ cần thiết. Bơm điều khiển cả nước đầu vào lẫn đầu ra và các thiết bị hỗ trợ chính là bơm, điều khiển, thiết lập nhiệt.

Cùng với đó, máy năng lượng mặt trời dạng tấm tích hợp nhiều nguyên lý trao đổi nhiệt như các ống đồng truyền nhiệt cho ống phụ, thanh hấp thụ nhiệt, ống dẫn nhiệt môi chất trung gian...

Ưu điểm máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Nguyên lý hoạt động chung của máy năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động chung của máy

Dòng máy năng lượng dạng tấm có kiểu dáng thanh thoát, trang nhã, đẹp hơn so với nhiều dòng máy khác. Nhờ hệ thống bơm và điều khiển nên chúng có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào trên mái nhà, không cần bồn nước phải cao hơn. Thông thường, chúng phù hợp với không gian biệt thự, nhà phố, gia chủ có điều kiện kinh tế khá giả.

Đặc biệt, với bộ điều khiển tự động hoạt động theo nhiệt độ thiết lập nên dòng máy năng lượng mặt trời dạng tấm sẽ tự động ngắt nguồn cung cấp khi nhiệt độ nước đã đạt tới mức thiết lập. Chúng giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

Các dòng máy năng lượng mặt trời dạng tấm tại Seamax

Chúng tôi cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm máy năng lượng tấm phẳng chất lượng, phù hợp đa dạng nhu cầu của người dùng.

Máy Seamax SMF-T360L (loại bình không chịu áp), dòng máy có công suất 360l, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của 7-8 người. Dung tích của tấm thu nhiệt đạt 4m2. Máy cho khả năng thu nhiệt đạt 98%.

Máy Seamax SMF-200L (Loại bình chịu áp và không chịu áp), máy có công suất 200l. phù hợp 5-6 người dùng.

Máy Seamax SMF-A360L (loại bình chịu áp, khung đỡ hợp kim nhôm).

Xem thêm máy năng lượng mặt trời dạng ống giá rẻ Hà Nội

Các dòng máy của chúng tôi đều có kiểu dáng sang trọng, thích hợp lắp đặt tại các công trình cao cấp như biệt thự, nhà phố. Sản phẩm chất lượng, bền theo thời gian, chế độ bảo hành dài hạn.

Đặc biệt, quá trình vận chuyển, lắp đặt được chúng tôi hỗ trợ miễn phí với nhiều công trình trong nội thành Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, đảm bảo quá trình lắp đặt luôn chuẩn xác nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ hợp đồng, chứng từ, hóa đơn cho sản phẩm nhằm đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm tinh tưởng khi lựa chọn hàng chính hãng. Có bất kỳ hỗ trợ nào, khách hàng đều được chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24h, đảm bảo hoạt động sử dụng nước nóng của quý vị không bị gián đoạn. Sản phẩm máy năng lượng Seamax luôn vận hành tốt, đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com