Máy năng lượng mặt trời dạng tấm nước nóng không là nỗi lo

  19/03/2017

Với các công nghệ hiện đại máy năng lượng mặt trời được sử dụng như một thiết bị sử dụng để bù đắp điện năng tiêu thụ, cung cấp nhiều tiện ích trong sinh hoạt gia đình mà còn giúp giảm hóa tiền điện, tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Cách thức hoạt động của nó vô cùng nhẹ nhàng, không có bộ phận chuyển động, không phát ra mùi khó chịu khi hành và không yêu cầu bạn phải thêm bất kỳ nhiên liệu. Với những chiếc máy năng lượng mặt trời dạng tấm bạn có thể yên tâm sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Đặc điểm và lợi ích vượt trội của máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Đặc điểm liên quan đến máy

Khi lựa chọn cho gia đình một chiếc máy năng lượng mặt trời dạng tấm thì người ta phải quan tâm đến nhiều yếu tố để có thể chọn lựa được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình để không dẫn đến sự hao phí, đó là cách sử dụng hiệu quả và vô cùng khoa học

máy năng lượng mặt trời dạng tấmMáy năng lượng mặt trời dạng tấm

Cấu tạo của máy

 • Bình bảo ôn : được làm bằng inox siêu bền, được cách nhiệt và có khả năng chịu nhiệt lên tới 160ºC
 • Ống hấp thu nhiệt chân không: có bề mặt là màng tráng kim loại, có tác dụng hấp thu nhiệt và truyền nhiệt làm nóng nước.

Thông số kỹ thuật máy năng lượng mặt trời dạng tấm

 • Công suất:    360L
 • Số người sử dụng:   7-8 người
 • Số lượng tấm thu nhiệt:   02 tấm
 • Diện tích tấm thu nhiệt:   4 m2
 • Kích thước lắp đặt:   2100 x 2010 x 1000mm

Tương ứng với công suất thì sẽ ứng với số người sử dụng. Hơn nữa các dòng máy của SEAMAX đều có những Tấm thu nhiệt được bảo vệ bằng kính cường lực chịu được va đập do mưa đá, bề mặt kính có cấu tạo như hàng triệu gương cầu lồi hội tụ ánh sáng, khuyếch đại ánh sáng nên khách hàng vô cùng yên tâm khi sử dụng

Lợi ích to lớn mà nó đem lại

máy năng lượng mặt trời dạng tấmMáy năng lượng mặt trời dạng tấm

 • Tiết kiệm: Có thể chi phí ban đầu bỏ ra khiến bạn ngần ngại nhưng việc giảm thiểu các chi phí, hóa đơn về điện năng và độ an toàn của nó sẽ là sự hài lòng dành cho bạn.
 •  Tiện nghi:  Với máy nước nóng điện. Hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm còn những việc như nấu ăn, rửa chén gần như không. Máy năng lượng mặt trời dạng tấm lại khác,  nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình được giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.
 • Thân thiện môi trường:  Sử dụng năng lượng mặt trời là một dạng năng lượng sạch của tự nhiên nên không ảnh hưởng gì đến việc tác động đến môi trường xung quang.
 • Ứng dụng rộng rãi: Hệ thống máy năng lượng mặt trời  dạng tấm ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các doanh nghiệp và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.

Từ những lợi ích to lớn mà nó đem lại thì bạn có thể hiểu ra được một phần cho sự thắc mắc” máy năng lượng mặt trời nào tốt?, đó cũng chính là cách để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, chứa đầy đủ tiện nghi. Để được tư vấn về sản phẩm và mua được hàng chính hãng với giá ưu đãi hãy liên hệ ngay với SEAMAX để giá nằm trong tay bạn!

Công ty TNHH SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com