Máy năng lượng mặt trời đầu từ cho tương lai

  15/03/2017

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời như máy năng lượng mặt trời giúp người sử dụng tiếp kiệm chi phí trong cuộc sống như để làm nóng nước, hệ thống bơm nước, đun nấu gia đình…. hay lưu trữ điện năng cho các sinh hoạt khác. Trước kia khi công nghệ năng lượng mặt trời còn bị giới hạn bởi các yếu tố nguyên liệu, kỹ thuật kiến các sản phẩm ứng dụng này có giá thành cao nhưng hiện nay với công nghiện tiên tiến của công ty SEAMAX đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa mức năng lượng sử dụng cho sinh hoạt từ đó tiết kiệm tiền bạc cho quý khách.

Máy năng lượng mặt trời SeaMaxMáy năng lượng mặt trời tại SeaMax

NGUYÊN LÝ CƠ BẢN TRONG CÁC SẢN PHẨM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Các máy năng lượng mặt trời dạng ống hay dạng tấm chỉ là hình thái bên ngoài của bộ tiếp nhận năng lượng mặt trời. Cũng với nguyên lý tương tự để áp dụng vào máy bơm nhiệt để hiểu được nguyên lý hoạt động trước tiên ta xem qua cấu tạo cơ bản của bộ chuyển đổi

Cấu tạo hệ thống  bơm nhiệt bao gồm 4 thành phần chính

-Dàn bay hơi (dàn lạnh).

-Máy nén.

-Bình ngưng tụ (dàn nóng).

-Van tiết lưu.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của máy làm nước nóng

Đầu tiên, tại dàn thu nhiệt người ta cho bay hơi 1 môi chất (thường là R22 hoặc R47) nhờ vào tính chất riêng của môi chất này khi không khí đi qua dàn bay hơi sẽ bị thu nhiệt, giúp giảm nhiệt độ của không khí. Môi chất sau khi thu nhiệt được dẫn tới máy nén, tại đây môi chất được nén lên nhiệt độ cao, áp suất cao sau đó được chuyển tới dàn ngưng. Tại đây, môi chất trong dàn ngưng phân giải nhiệt và làm nóng môi trường xung quanh (ở đây chính là nước lạnh cần được làm nóng). Chất môi trong dàn ngưng bị mất nhiệt độ và giảm áp xuất ngưng tụ thành dạng lỏng chảy qua van tiết lưu làm giảm áp suất và nhiệt độ đến nhiệt độ cần làm lạnh rồi quay trở lại dàn bay hơi khép kín 1 chu trình làm việc của hệ thổng chuyển đổi năng lượng.

SỬ DỤNG VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời SEAMAX

-Phải thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ miệng ống thoát khí và ống chống tràn(không được để tắc).

-Nên thường xuyên sử dụng nước nóng trong bình, sẽ làm tăng tuổi thọ cho máy năng lượng mặt trời

-Khi sử dụng không nên sử dụng ngay nước nóng mà cần điều chỉnh lượng nước lạnh sau đó mới pha thêm nước nóng.

Máy năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng

Máy nướng nóng bằng năng lượng mặt trời

Bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời SEAMAX 

 Cần tiến hành vệ sinh lau chùi bề mặt của ống chân không đinh kỳ nửa năm đến một năm một lần để tăng độ hấp thụ ánh sáng mặt trời. Tránh ánh nắng gay gắt, thực hiện khi nhiệt độ thấp, để đề phòng một ống thu nhiệt bị rạn nứt.Tốt nhất nên tiến hàng vào sáng sớm hoặc chiều tôi khi tắt nắng.

           -  Kiểm tra độ lắng cặn bẩn trên thành ống hấp thụ nhiệt.

          -  Thường xuyên kiểm tra lỗ thoát khí, lỗ tràn nước phòng tránh bị tắc, không thoát khí dẫn đến hỏng bình nước. Nếu lỗ thoát khí bị tắc dẫn đến nứt vỡ bình bảo ôn thì nhà sản xuất không chịu trách nhiệm.

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng vô tận không như các nguồn năng lượng chuyển thống đang có nguy cơ cạn kiệt như than củi, dầu mỏ khí đốt, hơn hết nữa khi sử dụng máy năng lượng mặt trời chúng ta đang góp một phần vào quá trình bảo vệ khí hậu toàn cầu mang lại nhiều lợi ích to lơn hơn không chỉ ở lợi ích kinh tế.

Để được tư vân và mua hàng chính hãng. Liên hệ:

Công ty TNHH SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com