Máy năng lượng mặt trời giá rẻ và những điều cần biết

  16/03/2017

Máy năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng các bức xạ nhiệt của mặt trời để làm nóng nước mà không cần sử dụng điện năng, là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề đang dần cạn kiệt năng lượng như hiện nay. Việc sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng được sử dụng cho các nhu cầu sinh hoạt đang trở lên rộng rãi ở các đô thị, bởi nó này hoạt động khá an toàn và tiết kiệm điện năng, giảm thiếu ô nhiễm môi trường. Để sử dụng máy năng lượng mặt trời giá rẻ nên tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm, kích cỡ phù hợp, các nguyên tắc vàng khi sử dụng để đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất.

Nguyên tắc sử dụng an toàn và hiệu quả

máy năng lượng mặt trời

Máy năng lượng mặt trời

Đặt cảnh báo ở vòi nước nóng

Việc sử dụng máy năng lượng mặt trời giá rẻ đôi khi có thể gây một số nguy hiểm cho người dùng vì chúng ta không kiểm soát được nhiệt độ nước. Vào những ngày nắng to, nhiệt độ nước có thể lên rất cao, bạn hãy chú ý đặt biển cảnh báo nước nóng hay một chụp bảo vệ vòi nước nóng khi nhà bạn thường xuyên có người lạ, trẻ nhỏ hay người già lui tới để đảm bảo không có ai bị bỏng nước.

Trẻ nhỏ thường hay vội vã và thường quên mất những điều người lớn dặn. Vậy nên, khi trẻ tắm sen vòi hãy chú ý điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp để tránh gây nguy hiểm cho bé, đồng thời cảnh báo những nguy hiểm bé có thể gặp để bé chủ động phòng tránh bỏng nước.

 Nên sử dụng nguồn điện hỗ trợ khi thời tiết xấu

Những ngày thời tiết xấu, ít nắng, nước trong bình có thể chưa đủ ấm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt nên hiện nay hầu hết các máy năng lượng mặt trời giá rẻ cũng đều có thêm bộ hỗ trợ nguồn điện bạn có thể mở thêm bộ hỗ trợ điện của bình nước nóng để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt. Cách này vẫn tiết kiệm hơn so với việc bạn không tận dụng nguồn nước nóng có sẵn trong bình mà dùng ấm điện/bếp gas để đun nước nóng sử dụng.

Kiểm tra định kỳ ống nước

Nếu hệ thống máy nước nóng nhà bạn đã sử dụng được một thời gian, bạn cảm thấy áp lực nước chảy tại các vòi bị yếu, hãy kiểm tra lại các đường ống xem có rác thải hay sự cố rò rỉ nào hay không, hãy gọi hỗ trợ khách hàng trước khi gọi thợ sửa chữa.Chú ý chặt những cành cây có nguy cơ che phủ tấm thu năng lượng mặt trời

máy năng lượng mặt trời dạng tấmMáy năng lượng mặt trời dạng tấm

Như bạn biết, máy năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nước trong bình. Vậy nên, bất kỳ sự che phủ nào sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả của máy nước nóng. Nếu tấm thu năng lượng nhà bạn đặt gần cây xanh, hãy thường xuyên để ý phát quang khu vực này thường xuyên để bình nước nóng hoạt động hiệu quả nhất.. Ngày nay, có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn  các sản phẩm sử dụng năng lượng sạch có thiết kế khác nhau như: máy năng lượng mặt trời dạng tấm, dạng ống…. nhưng đều có chung một lợi ích đem lại dong nước nóng cho mọi gia đình theo cách an toàn nhất.

Vẫn tiết kiệm được điện năng và vẫn có nguồn nước nóng để sử dụng hằng ngày với giá cực tốt. Thì còn chần chừ gì mà bạn không mua cho gia đình một chiếc máy năng lượng mặt trời giá rẻ về để sử dụng cho gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Công ty TNHH SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website: http://seamax.vn

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com