Máy nước nóng công nghiệp chất lượng cao nhất hiện nay

  18/04/2017

Máy bơm nhiệt là loại máy nước nóng công nghiệp mang đến giải pháp tiết kiệm năng và và hiệu quả kinh tế cao cho cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp và các sự án lớn... cần sử dụng nguồn nước nóng với công suất lớn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Sử dụng máy công nghiệp, nguồn nước nóng được tạo ra không cần sử dụng nhiên liệu mà hoàn toàn miễn phí từ năng lượng của thiên nhiên giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong sản xuất, bảo vệ môi trường hiệu quả và tạo môi trường phát triển bền vững cho mọi doanh nghiệp.

Khi nào nên sử dụng máy nước nóng công nghiệp

Máy nước nóng công nghiệp

Máy nước nóng công nghiệp Seamax

Đối với mọi cơ quan, doanh nghiệp, nhà xưởng, khi nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng hàng ngày trên 1000 lít thì nên lựa chọn máy nước nóng công nghiệp. Giải pháp này mang đến nguồn nước nóng lớn không giới hạn với chi phí cực kỳ thấp. Chỉ cần đầu tư một lần ban đầu, hiệu quả sử dụng lâu dài và tiết kiệm tối đa chi phí.

Các dòng máy năng lượng mặt trời cho công nghiệp có dung tích rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của hệ thống công nghiệp khác nhau, từ dòng máy 1000L; 2000L; 3000L... Nhiều dự án lớn cần sử dụng nguồn nước nóng nhiều đã dùng phương án tiến hành ghép nhiều hệ thống ống với nhau, cho công suất cực đại.

Một ví dụ so sánh để thấy được tầm quan trọng cần sử dụng dòng máy công nghiệp. Với một khách sạn có quy mô khoảng 100 phòng phục vụ khách. Mỗi phòng trang bị một chiếc máy nước nóng đồng nghĩa với việc khách sạn phải đầu tư cả trăm chiếc máy với chi phí cao, chưa kể lượng tiêu thụ điện năng rất lớn. Khi đó, nếu chủ công trình sử dụng máy nước nóng công nghiệp thì chỉ cần đầu tư 1 đến 2 chiếc là hoàn toàn đủ vận hành nước nóng cho toàn bộ nhu cầu của 100 phòng nghỉ khách sạn mà điện năng tiết kiệm triệt để.

Phân phối máy nước nóng công nghiệp giá thành thấp

Máy nước nóng công nghiệp

Máy nước nóng công nghiệp

Seamax là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy nước nóng công nghiệp, máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng với giá thành thấp.

Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp tời người tiêu dùng đều đạt chất lượng cao nhất, hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Giá thành sản phẩm luôn thấp hơn thị trường với tối đa ưu đãi chiết khấu, giảm giá, quà tặng, khuyến mại vận chuyển, khuyến mại công lắp đặt...

Tham khảo thêm máy bơm nhiệt nước nóng tại Seamax.

Cùng với đó, chế độ bảo hành dài hạn với sản phẩm chính là cam kết cho chất lượng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chế độ hậu mãi chu đáo, mọi hỗ trợ của khách hàng đều được đáp ứng nhanh chóng nhất. Đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình vận hành sản xuất của công trình.

Nhờ đó, mọi cơ quan, doanh nghiệp, nhà xưởng lớn nhỏ trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn máy nước nóng của chúng tôi. Những tư vấn lắp đặt, sử dụng luôn tối ưu cho công trình khiến khách hàng yên tâm tin tưởng tuyệt đối.

Quý vị có nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng lớn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com