Những điều bạn chưa biết về máy năng lượng mặt trời

  10/05/2017

Máy năng lượng mặt trời tại Seamax là một trong những ứng dụng đời sống tối ưu của năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng vô tận từ thiên nhiên ban tặng cho loài người.

Con người tận dụng nguồn điện mặt trời dựa trên nguyên lý động cơ nhiệt và dùng pin quang điện. Những ứng dụng điện năng này là vô tận được con người tận dụng cho nhiều hoạt động như sưởi ấm, làm mát, chiếu sáng, bình nước nóng năng lượng mặt trời, nấu ăn năng lượng... cách phổ biến để con người thu năng lượng sử dụng chính là tấm năng lượng mặt trời hoặc ống.

Máy năng lượng mặt trời trong ứng dụng đời sống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, thương mại, sinh hoạt... cần sử dụng nguồn nước nóng lớn thì Máy năng lượng mặt trời là một ứng dụng hữu ích tuyệt với.

So với nhiều phương tiện sản sinh nước nóng khác, chúng chứng tỏ ưu điểm vượt trội với lợi thế tận thu nguồn năng lượng từ thiên nhiên, nguồn ánh sáng mặt trời sẵn có trong tự nhiên. Do đó tiết kiệm tối đa chi phí, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Trong sinh hoạt gia đình, người sử dụng không phải lo lắng tính toán chỉ dùng nước nóng cho hoạt động cần thiết, ưu tiên người già, trẻ nhỏ mà có thể sử dụng thoải mái cho sinh hoạt hàng ngày. Chi phí hàng tháng thấp, không phát sinh chính là ưu điểm vượt trội.

Các nhà máy, xí nghiệp, xưởng giặt là, khu chung cư, bệnh viện... sử dụng nguồn nước nóng khổng lồ. Với các phương tiện khác như điện hay gas sẽ vô cùng tốn kém. Sử dụng năng lượng mặt trời thực sự hữu ích và hiệu quả. Chỉ cần đầu tư máy móc còn chi phí vận hành vô cùng nhỏ nhờ năng lượng từ thiên nhiên, tiết kiệm nguồn kinh phí khổng lồ cho đơn vị và doanh nghiệp kinh doanh. Đặc biệt quá trình vận hành không sản sinh ra những nguồn khí độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường sống.

Sản xuất phân phối Máy năng lượng mặt trời theo nhu cầu

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm 

Với những dòng Máy năng lượng mặt trời hệ công nghiệp, máy nước nóng dạng ống, dạng tấm... Seamax đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng là các hộ gia đình và các cơ quan, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Từ sản phẩm có dung tích trên 100l đến sản phẩm có dung tích hàng nghìn lít. Cho nguồn nước nóng dồi dào vô tận mà không tốn kém nhiều chi phí.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những nguyên vật liệu ưu việt, cho độ bền cao và giá trị thẩm mỹ vượt trội.

Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ máy năng lượng trên toàn quốc. Hợp tác với mọi đối tác khách hàng trực tiếp cũng như đại lý. Với bất kỳ đơn hàng nào, chúng tôi đều cân đối để mang đến mức chiết khấu cao nhất cho quý vị. Đặc biệt, với những đối tác tại những thành phố lớn sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt.

Mọi dòng sản phẩm máy nước nóng công nghiệp hay gia đình đều được bảo hành thời gian dài và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/24h nhằm thuận lợi nhất cho khách hàng. Hãy nhấc máy gọi cho Seamax để đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp quý vị chọn được dòng máy phù hợp, ưng ý nhất.

Công ty TNHH SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com