Những điều cần biết về máy bơm nhiệt Heat Pump

  04/04/2017

Máy bơm nhiệt Heat Pump cần thiết cho quá trình cần di chuyển nguồn nhiệt thấp đến nơi có nguồn nhiệt cao hơn và ngược lại. Ứng dụng này khá phổ biến trong sử dụng bình chứa nước nóng, công nghệ sấy khô, sưởi ấm...

Trông công nghiệp và sinh hoạt gia đình, máy bơm nhiệt khá quan trọng và cần thiết vì những ứng dụng của chúng. Do vậy, đông đảo các chủ công trình và các gia đình đã lựa chọn chúng.

Vai trò của máy bơm nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt Heat Pump

Máy bơm nhiệt Heat Pump

Với những chức năng và tiện ích của mình, Máy bơm nhiệt Heat Pump được ứng dụng trong nhiều hoạt động nhằm giảm những khí thải xả ra môi trường, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho mọi hoạt động đó.

Trong các khu vực tòa nhà kính, tòa nhà công nghiệp, máy bơm nhiệt có thể tạo ra các dòng nhiệt nóng để sưởi ấm.

Cùng với đó, trong sản xuất nước nóng hoặc nước lạnh, nhiều hoạt động sản xuất, chế biến cần sử dụng nguồn nước. Máy bơm nhiệt có thể đảo chiều thuận nghịch để sản xuất ra cả hai dòng nước nóng hoặc lạnh này.

Trong sản xuất hơi nước, dòng máy này cũng có thể cung cấp hơi nước với nhiệt độ lên tới 150 độ C hoặc có thể cao hơn.

Công nghệ sấy khô bột giấy, thực phẩm... máy bơm nhiệt được sử dụng rộng rãi để hút ẩm và sấy khô. Tăng chất lượng của sản phẩm so với sấy truyền thống bởi sấy trong quy trình khép kín.

Trong phạm vi gia đình, máy có thể thuận nghịch để sưởi ấm vào mùa đông và làm mát vào mùa hè.

Máy bơm Heat Pump cho hiệu quả kinh tế đạt cao bởi chi phí vận hành chúng khá thấp. Chúng có khả năng giữ nhiệt trong khi vận hành và không phung phí ra bên ngoài cũng như khả năng hấp thụ nhiệt từ không khí. Do vậy, chi phí chúng thấp hơn vận hành bằng năng lượng gas hoặc điện để tạo ra nước nóng.

Cung cấp Máy bơm nhiệt Heat Pump chính hãng chất lượng cao

Máy bơm nhiệt heat pump

Nước nóng được cung cấp từ máy bơm nhiệt Heat pump

Seamax cung cấp Máy bơm nhiệt Heat Pump nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm được bảo hành dài hạn từ hãng cũng như từ chính đại lý phân phối của chúng tôi. Lợi ích kép này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào nhà phân phối. Sản phẩm máy bơm với đa dạng các dung tích từ vài trăm đến và nghìn lít, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ các hộ gia đình nhỏ đến các nhà xưởng và các tòa nhà thương mại, khu chung cư cao tầng...

Chúng tôi phân phối trên thị trường toàn quốc, hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho những đơn vị, cá nhân đặt hàng số lượng lớn hoặc ở những trung tâm thành phố lớn, dễ dàng di chuyển. Các đơn vị, doanh nghiệp cần chứng từ hóa đơn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ nhằm đáp ứng sự minh bạch của quý vị.

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ tùy theo nhu cầu của khách hàng mà tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với công suất hợp lý, cho giá thành thấp, không lãng phí khi sử dụng.

Quý vị có nhu cầu chọn máy bơm nhiệt công nghiệp hay gia đình, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Để được tư vân và mua hàng chính hãng. Liên hệ:

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com