Những tiêu chí đánh giá máy nước nóng bơm nhiệt bạn cần biết

  25/05/2016

Máy nước nóng bơm nhiệt là một sản phẩm rất phẩm rất phổ biến hiện nay, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội. Thế nhưng việc lựa chọn sản phẩm máy bơm nhiệt chất lượng không phải là điều đơn giản. Vậy thì có những tiêu chí nào được đưa ra nhằm đánh giá chất lượng của máy bơm nhiệt?

Đời sống của người dân đang dần được nâng cao từng ngày, chính vì thế nhu cầu sử dụng sản phẩm tiện lợi và an toàn trong gia đình ngày càng nâng cao. Sản phẩm máy nước nóng bơm nhiệt được sản xuất với thiết bị công nghệ bơm nhiệt hiện đại là một sản phẩm mang giúp cho gia đình bạn nâng cao cuộc sống. Khi lựa chọn máy bơm nhiệt thì bạn nên xem xét một số tiêu chí sau để đánh giá chất lượng máy bơm nhiệt.

>> Công suất của máy: công suất của máy phải phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, đây chính là tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm khi lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm này. Máy bơm nhiệt có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau từ 200L đến 300L…. đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, đồng thời tránh việc gây lãng phí và giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng.

>> Nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm: Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của người dân ngày càng tăng thì nhiều cửa hàng kinh doanh chạy theo lợi nhuận và nhập sản phẩm lậu, sản phẩm kém chất lượng và không có nguồn gốc xuất xứ để đánh lừa người mua nhằm thu lợi nhuận. Đặc biệt hiện nay khi mà hàng nhập lậu từ Trung Quốc đang rất phổ biến và được bày bán tràn lan trên thị trường gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua. Những sản phẩm này thường không có tem hay là nhãn mác, kiểu dáng rất thô, không sắc nét,… Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm thì nên kiễm tra kỹ lưỡng nhãn mác và tem để tránh hàng giả, hàng lậu.

>> Chọn mua thương hiệu uy tín: đây chính là tiêu chí không thể thiếu khi bạn chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào trong đó có máy nước nóng bơm nhiệt như seamax,… Những sản phẩm máy bơm nhiệt có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng thường có giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng, tuy nhiên chất lượng của chúng không đảm bảo và thời gian sử dụng ngắn.

Ngoài ra còn một số tiêu chí bạn cần chú ý khi lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt cho gia đình bạn đó chính là:

>> Thời gian và chế độ bảo hành máy nước bơm nhiệt

>> Thiết kế của máy để phù hợp với không gian nhà của bạn.

>> Chế độ tư vấn và dịch vụ đi kèm của sản phẩm.

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com