Máy bơm nhiệt nước nóng SEAMAX thương hiệu quốc tế

  10/03/2017

Với cuộc sống ngày càng phát triển một cách nhanh chóng như hiện nay thì những sản phẩm dân dụng cũng xuất hiện ngày càng phổ biến. Với các sản phẩm máy bơm nhiệt, người tiêu dùng không chỉ có yêu cầu cao về độ tiện lợi, chất lượng mẫu mã, độ an toàn, giá thành hợp lý mà còn yêu cầu ngày càng cao hơn về tính tiết kiệm năng lượng cũng như sử dụng những nguồn năng lượng sạch. Máy bơm nhiệt nước nóng của SEAMAX là một trong những sản phẩm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên và đảm bảo sẽ làm vừa lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy bơm nhiệt nước nóng – sự lựa chọn thông thái cho cuộc sống tiện nghi.

máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt nguồn năng lượng đa dạng

Máy bơm nhiệt heat pump là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học nhằm vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác và thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định. Loại máy bơm nhiệt này không chỉ được sử dụng nhiều trong gia đình mà còn cho các công trình có hệ thống nước nóng tập trung. Nó đã khắc phục được những nhược điểm của các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời trước đó và hoàn toàn không phụ thuộc vào thời tiết do nguồn năng lượng đa dạng. Máy bơm nhiệt nước nóng có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, kể cả là ngày hay đêm, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vì chủ yếu sử dụng nguồn năng lượng là mặt trời và không khí nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn trong sử dụng và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%. Nhờ đó mà máy bơm nhiệt năng lượng đa dạng được khuyến khích sử dụng nhằm giữ nhiệt độ cao và ổn định trong mùa lạnh, không gây ăn mòn hay ô nhiễm và yêu cầu chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí bảo dưỡng và hoạt động thấp.

Máy bơm nhiệt nước nóng thương hiệu hàng đầu

máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt thương hiệu châu Âu

Cũng chính với những đặc tính tuyệt vời mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm nhiệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, chủng loại, kích cỡ, mẫu mã … khác nhau. Người tiêu dùng cũng trở nên hoang mang hơn rất nhiều khi không biết phải lựa chọn một chiếc máy bơm nhiệt nước nóng như nào để vừa phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân, vừa có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Hãy đến với SEAMAX để chọn ra cho mình một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách luôn được sẵn sàn nhận các dịch vụ tư vấn miễn phí giải pháp, thiết kế lắp đặt với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhằm giúp quý khách chọn ra cho mình một chiếc máy chất lượng tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng nhất, đặt ở vị trí thuận tiện nhất và với giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như toàn quốc. Chúng tôi sẽ luôn theo sát công trình của quý khách cho đến khi hoàn thiện.. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách cũng chính là thành công, vinh dự lớn nhất của chúng tôi.


Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com