Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng với máy nước nóng công nghiệp

  07/04/2017

Máy nước nóng công nghiệp với những công năng sử dụng của mình cùng với máy bơm nhiệt đã nhận được sự hài lòng của các cơ quan, doanh nghiệp như nhà hàng, khách sạn, resort, chung cư, trường học, bệnh viện...sử dụng.

Trong nhiều hoạt động, nhu cầu sử dụng nước nóng lớn, để tiết kiệm tối đa điện năng cũng như cho công suất sử dụng lớn, nhanh chóng cần đến các dòng máy công nghiệp chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực.

Ưu điểm của Máy nước nóng công nghiệp

máy nước nóng công nghiệp

Một loại máy nước nóng công nghiệp tại Seamax

Mang đến sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng chính là ưu điểm của Máy nước nóng công nghiệp. Những dòng máy được thiết kế với cơ chế đốt nóng đặc biệt bằng hồng ngoại. Do vậy, bộ phận nhiệt kim loại không tiếp xúc trực tiếp với nước nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo giật điện trong sử dụng.

Máy công nghiệp được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, hiện đại, có thể lắp đặt trong mọi không gian hiện đại, không cồng kềnh, khó di chuyển như những dòng máy cổ điển truyền thống. Chúng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng đòi hỏi sự cầu kỳ như nhà hàng, khách sạn, resort nghỉ dưỡng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Đặc biệt, công nghệ hồng ngoại được tích hợp trong nhiều dòng máy nước nóng cho nguồn nước nóng dồi dào, nhanh chóng. Tạo nên sự an toàn tuyệt đối, giảm thiểu điện năng, thân thiện với môi trường. Bình được cấu tạo từ nhiều thanh nhiệt nên tạo nước cho nhu cầu sử dụng liên tục mà không ngắt, người dùng không cần lo lắng đến nguồn nước nóng khi sử dụng.

Phân phối máy nước nóng công nghiệp chất lượng cao

máy nước nóng bơm nhiệt tại seamax

Máy nước nóng công nghiệp do Seamax phân phối

Máy nước nóng công nghiệp Seamax phân phối trên thị trường là dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với sự nghiên cứu, ứng dụng của các chuyên gia hàng đầu thé giới. Do vậy, những dòng máy nước nóng này cho kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất lượng sử dụng vượt trội, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dùng.

Chúng tôi phân phối máy nước nóng, máy bơm nhiệt Heat Pump trên toàn quốc, vận chuyển miễn phí máy tại những thành phố lớn, cho người dùng tiếp cận được tới dòng sản phẩm thương hiệu quốc tế, giá thành ưu việt.

Mọi nhu cầu tư vấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình, khách hàng sẽ nhận được tối đa từ chúng tôi. Với đặc thù và nhu cầu sử dụng cho nhu cầu lớn hay nhỏ sẽ óc những dòng máy công nghiệp phù hợp khác nhau. Lựa chọn đúng tiêu chuẩn sẽ cho quá trình vận hành đúng công suất, tiệt kiệm tối đa chi phí đầu tư cũng như chi phí vận hành. Tạo giá trị cho doanh nghiệp và gia đình.

Sản phẩm máy nước nóng được bảo hành dài hạn chính hãng cũng như từ đơn vị phân phối chúng tôi. Khách hàng được xem đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ nhập khẩu hay sản xuất trong nước nhằm đảo cho những dòng máy chất lượng chúng tôi mang đến thị trường.

Những cơ quan, doanh nghiệp cần chứng từ, hợp đồng, hóa đơn, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ trong quá trình mua bán máy nước nóng nhằm đảm bảo quý vị có đầy đủ giấy tờ giải trình cũng như hạch toán chi phí kinh doanh.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com