Tìm mua máy năng lượng mặt trời nào tốt

  19/04/2017

Chọn máy năng lượng mặt trời nào tốt thì người dùng cần xác định chính xác nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Thị trường nhiều thương hiệu, dòng máy với các hình thức, dung tích khác nhau và đi kèm giá thành cũng khác biệt.

Tại Seamax, khách hàng sẽ chọn được Máy năng lượng mặt trời tốt với sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, chất lượng cao cùng tiết kiệm tối đa chi phí. Máy sẽ mang lại nguồn nước nóng dồi dào cho mọi hoạt động thư giãn, sảng khoái và viên mãn cho mọi thành viên sử dụng. Đặc biệt nguồn nước ấy được làm nóng từ thiên nhiên sẵn có.

Máy năng lượng mặt trời tốt dạng ống Seamax

Máy  năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống sử dụng hệ thống ống nhiệt thủy tin làm nóng nước. Chúng hội tụ nhều ưu điểm nổi trội khi được thiết kế gọn gàng, dễ vận chuyển và lắp đặt, phù hợp đa dạng không gian. Dòng máy năng lượng dạng ống không gây đóng cặn, rêu bám nên không làm giảm hiệu suất vận hành của máy cũng như không cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt lớp mà thu nhiệt nằm phía trong môi trường chân không nên không gây lão hóa. Dù không may có sự cố gì thì ống cũng dễ dàng được thay thế. Tuổi thọ của dòng máy rất cao.

Máy năng lượng mặt trời tốt dạng tấm Seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Dòng máy được sử dụng phổ biến với mức giá thành ưu việt. Bề mặt thu nhiệt lớn nên cho khả năng hấp thụ nhiệt cao. Cùng với đó, tấm thu nhiệt được bảo vệ bằng kính cường lực nên độ bền cao, chịu thời tiết tốt, kể cả mưa đá. Máy năng lượng dạng tấm dễ lắp đặt, phù hợp đa dạng không gian.

Chọn máy năng lượng mặt trời nào tốt phù hợp nhu cầu

Chọn Máy năng lượng mặt trời nào tốt là khi chúng ta chọn được dòng máy phù hợp nhu cầu sử dụng. Máy sẽ vận hành vừa phải với nhu cầu sử dụng không quá công suất. Không gây quá tải, nóng máy, ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền. Những thông tin chi tiết khách hàng chia sẻ sẽ được nhân viên của Seamax tư vấn tối ưu nhất.

Với những gia đình có 2-3 người, chúng tôi khuyên dùng dòng máy nước nóng tương đương 140 lít. Gia đình từ 3-4 người nên chọn máy có dung tích 160-180 lít. Gia đình từ 4-5 người nên chọn máy năng lượng từ 200-240 lít và gia đình có 6-8 người sẽ sử dụng máy nước nóng 300 lít.

Để tận dụng tối đa nước nóng từ nguyên liệu thiên nhiên là ánh sáng mặt trời, nơi lắp đặt máy năng lượng mặt trời cần là mái cố định, đủ diện tích rộng cho việc lắp đặt để lấy sáng tối đa nhất. Không bị che phủ bởi cây xanh hoặc các ngôi nhà cao tầng xung quanh khác làm khuất ánh nắng mặt trời chiếu vào máy.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ máy nước nóng nhằm đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ. Bất kỳ những sự khác biệt nào cần phải được tiến hành kiểm tra kỹ thuật tức thời. Cùng với đó những bề mặt thu nhiệt cần được làm sạch để máy năng lượng hấp thu nhiệt tốt nhất cũng như cặn máy cần làm sạch để đảm bảo tuổi thọ máy dài lâu. Thực hiện đầy đủ những yếu tố này sẽ cho dòng máy vận hành tốt nhất.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com