Máy nước nóng bơm nhiệt Seamax chất lượng vượt trội

  15/05/2017

http://seamax.vn/profiles/seamaxvn/uploads/attach/post/images/image(1).jpgHàng triệu triệu người dân trên các nước phát triển đã tin dùng dòng máy nước nóng bơm nhiệt Seamax chứng tỏ những ưu điểm vượt trội của chúng. Theo xu hướng đó, tại thị trường Việt Nam, trong những năm gần đây sản phẩm đang được rất nhiều công trình đón nhận.

Tính năng ưu việt của Máy nước nóng bơm nhiệt Seamax

Sử dụng Máy bơm nhiệt cho hiệu suất đạt tối đa với nguồn năng lượng tiết kiệm nhất, cho chi phó vận hành thấp. So với nhiều thiết bị thông thường, thiết bị máy bơm nhiệt cho hiệu suất đạt 400%. Đồng nghĩa với việc sử dụng điện năng để tiêu thụ cho nguồn nước thấp ¼ so với sử dụng thiết bị điện vận hành.

Máy bơm nhiệt 2000L

Máy bơm nhiệt 2000L

Chế độ vận hành của máy an toàn và rất thông minh khi không dùng điện trực tiếp làm nóng nước mà làm nóng gián tiếp. Nên chúng đảm bảo độ an toàn, không gây rò rỉ điện nguy hiểm trong quá trình sử dụng, an toàn tuyệt đối.

Máy nước nóng bơm nhiệt có thiết kế gọn nhẹ, sang trọng và tiện lợi nên có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí, khu vực như sân thượng, mái nhà, ban công, trong nhà... đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Không tiêu tốn điện năng nên sản phẩm hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường khi vận hành, góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.

So với mọi phương pháp làm nóng nước bằng điện, dầu, ga... thì máy bơm nhiệt chiếm ưu thế hơn nhiều lần và an toàn, không tốn nhân công bảo trì, bảo dưỡng, dùng cho mọi công trình đông dân cư.

Phân phối Máy nước nóng bơm nhiệt chất lượng, giá rẻ

Chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và phân phối Máy nước nóng bơm nhiệt đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi thấu hiểu những chi phí mà người dùng phải tính toán, cân nhắc khi đầu tư. Hơn thế nữa chúng tôi coi trọng uy tín thương hiệu mà mình đã tạo dựng. Do đó, mọi sản phẩm đến tay khách hàng là sự tận tâm trong đội ngũ nhân lực của chúng tôi.

MÁY BƠM NHIỆT SM-2HP-500 LÍT

MÁY BƠM NHIỆT SM-2HP-500 LÍT

Với mỗi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đều tư vấn phương án lựa chọn thích hợp nhất. Đảm bảo quý vị chọn được sản phẩm hợp nhu cầu sử dụng, hợp túi tiền, cho hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm chi phí thấp nhất.

Mọi dòng sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành với thời gian dài. Những sự hỗ trợ cho khách hàng được thực hiện 24/24h nhằm đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của quý vị.

Trước bối cảnh phức tạp trên thị trường hiện nay thì tìm nhà sản xuất và phân phối máy nước nóng chất lượng, uy tín là điều cần thiết. Nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của người tiêu dùng. Mọi tiêu chí đó khách hàng đều có thể tìm thấy ở Seamax. Do vậy, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý hoàn hảo cho nhu cầu. Đông đảo khách hàng tại những công trình nhà hàng, khách sạn, chung cư, biệt thự, nhà phố... đã chọn chúng tôi chính là minh chứng cho lòng tin vào chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ:Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu gGấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com