Mua máy năng lượng mặt trời giá rẻ nhất tại Seamax

  18/05/2017

Máy năng lượng mặt trời giá rẻ chất lượng cao mà Seamax mang đến thị trường tạo lợi ích kép cho khách hàng sở hữu chúng...

Trước đây, khách hàng thường hay lo lắng đến vấn đề chi phí đầu tư ban đầu để sở hữu máy. Nhưng trước nhu cầu của thị trường, cả nhà sản xuất và phân phối cũng gia tăng khiến sản phẩm này có giá thành đã hạ nhiệt đáng kể. Với máy năng lượng Seamax, khách hàng đầu tư ban đầu nhỏ nhưng cho hiệu quả và lợi ích vô cùng lâu dài.

Hiệu quả kinh tế của máy năng lượng mặt trời giá rẻ

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Một bài toàn đơn giản để so sánh Máy năng lượng mặt trời với các sản phẩm máy tạo nước nóng dùng gas, dùng điện khác để cho thấy hiệu quả kinh tế to lớn mà chúng mang đến.

Khi đầu tư ban đầu với máy nước nóng mặt trời, người tiêu dùng chỉ cần chi trả mức giá từ 3.000.000đ -  5.000.000đ tùy theo dung tích và nu cầu dùng của gia đình. dòng máy cho thời gian sử dụng lên đến vài chục năm. Trong suốt quá trình sử dụng, người dùng không cần lo lắng đến hóa đơn tiền điện, tiền gas mà vẫn đảm bảo nguồn nước nóng dồi dào, dùng cho mọi nhu cầu. Với gia đình là vậy, với các cơ quan, doanh nghiệp, số tiền đầu tư vài chục triệu ban đầu không quá lớn nhưng số tiền tiết kiệm từ chi trả điện năng trong vài chục năm hẳn là một con số khổng lồ. Do đó, hầu hết người tiêu dùng ngày nay đã chuyển sang dùng máy năng lượng mặt trời. 

Bởi trước đây, sử dụng máy dùng điện hay dùng gas, nguồn nước dùng luôn cần tiết kiệm, hạn chế tối đa khi mà lượng tiêu thụ lớn, chi phí tốn kém. Do đó, người dùng phải hạn chế sử dụng nhằm giảm số tiền phải chi trả. Dù đầu tư ban đầu thấp hơn chút nhưng suốt quá trình dùng gây tốn kém nên số tiền tích lại vô cùng lớn..

Lợi ích từ máy năng lượng mặt trời giá rẻ Seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Quý vị lo ngại chi phí đầu tư ban đầu, Seamax có đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp, bình dân; sản phẩm cho gia đình và cho công nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Máy năng lượng mặt trời giá rẻ của chúng tôi chất lượng không hề rẻ. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, tiên tiến cùng số lượng lớn nên giá thành sản phẩm rẻ. Dòng nguyên vật liệu lựa chọn là những vật liệu mới nhất, đáp ứng mọi công dụng và tính năng khi sử dụng. Từ hình thức, mẫu mã bên ngoài đến tính năng, công dụng bên trong đều ưu việt, khiến mọi người dùng đều hài lòng.

Do vậy, sở hữu máy nước nóng Seamax, khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm một nguồn kinh phí không nhỏ chi trả cho điện năng tiêu thụ khi sử dụng nước; hộ gia đình cũng vật. Lợi ích này không chỉ là lợi ích của các nhân, của một đơn vị mà chúng sẽ nhân lên thành lợi ích chung của toàn xã hội. Bởi năng lượng mặt trời là nguồn tài nguyên thiên nhiên vô tận. Sử dụng nguồn năng lượng này sẽ không sản sinh ra những chất độc hại, gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Do đó, máy năng lượng mặt trời giá rẻ hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com