Tổng quan về hệ thống máy năng lượng mặt trời công nghiệp

  12/05/2016

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hay còn gọi là giàn năng lượng mặt trời công nghiệp sử dụng dàn ống hấp thụ năng lượng thủy tinh chân không nằm ngang, và đầu mỗi ống sẽ được gắn với ống góp.

Mặt trời là một nguồn năng lượng lớn nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người, để con người tận dụng được những lợi ích vô tận của nó. Việc thu giữ năng lượng mặt trời hầu như không có ảnh hưởng tiêu cực gì tới môi trường, mà việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời còn giúp bảo vệ môi trường thoát khỏi những vấn đề ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính hiện nay. Chính vì thế sử dụng giàn năng lượng mặt trời công nghiệp là một cách tốt nhất hiện nay để bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng điện.

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được thiết kế tách rời, có cấu tạo ống hấp thụ năng lượng mặt trời nằm riêng rẽ và phần đầu ống không được gắn trực tiếp với bình bảo ôn. Dòng sản phẩm này sử dụng dàn ống hấp thụ năng lượng thủy tinh chân không nằm ngang và mỗi đầu ống sẽ được gắn với ống góp.

Ống góp có hai đầu, trong đó đầu dưới của ống góp sẽ được nối với đáy bình bảo ôn để cấp nước lạnh từ bình bảo ôn cho dàn ống để hấp thụ năng lượng mặt trời.  Phần đầu trên của ống góp được nối với phần thân bình bảo ôn nhằm mục đích thu hòi nước nóng trong dàn ống hấp thụ được nhờ bức xạ mặt trời tuần hoàn ngược về lại bình bảo ôn.

Thông số của tấm thu nhiệt:

Giàn năng lượng mặt trời công nghiệp được thiết kế bằng ống thu nhiệt công nghệ Đức, mạ 5 lớp với hiệu suất hấp thụ lên tới 98%, và siêu bền có sức chịu lực và đạp lớn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.  Kích thước của ống có đường kính khoảng 58 mm với chiều dài là 1800 mm. Chất liệu được làm bằng ống thủy tinh borosilicate với vật liệu làm lõi hộp tuần hoàn bằng inox SUS304 có độ dày 0.5 mm. Còn vật liệu làm vỏ hộp tuần hoàn thì được mạ kẽm chống gỉ dày 0.4 mm, vật liệu làm chân giá đỡ cũng được làm bằng thép mạ sơn tĩnh điện.

Khả năng làm nóng của tấm thu nhiệt là 500 đến 1000 lít nước/ 1 ngày. Ngoài ra giàn năng lượng mặt trời công nghiệp còn có khả năng chống mưa đá với đường kính hạt đá là 25 mm và khả năng chịu sức gió của nó là 35 m/s. Vật liệu là ron silicon có thể chịu mức nhiệt lên tới 200 độ C.

Những thông tin trên là thông tin tổng quan về giàn máy năng lượng mặt trời, để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902996683 để được tư vấn về sản phẩm.

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com