Thả ga nước nóng với máy năng lượng mặt trời dạng ống

  25/04/2017

Máy năng lượng mặt trời dạng ống là loại máy năng lượng mặt trời giá rẻ Hà Nội với nhiều ưu điểm nổi trội đang được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn cho không gian.

Với đặc tính kiểu dáng sang trọng, dễ lắp đặt, dễ thay thế, phù hợp nhiều không gian cùng đa dạng các dòng máy dạng ống khác nhau nên chúng được sử dụng phổ biến. Chúng đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng lớn cho người dùng trên toàn quốc.

Bạn nên chọn máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống

Máy năng lượng mặt trời dạng ống chân không hoặc ống dầu hoạt động với các ống thủy tinh được gắn với bồn nóng qua hàng lỗ trên thân bồn. Nguồn nước được cấp vào đầy các ống chân không nằm dốc đó. Khi chưa có nhiệt mặt trời, nước trong ống và bồn sẽ cân bằng. Khi mặt trời chiếu vào, xuyên qua lớp thủy tinh bên ngoài và truyền vào lớp ống chân không, các vật liệu hấp thụ nhiệt làm ống nóng lên và truyền nhiệt vào nước chứa. Nhờ đó nước trong ống nóng lên và di chuyển lên phía trên để vào bồn chứa và nước lạnh trong bồn sẽ di chuyển xuống dưới ống. Tiếp tục quy trình làm nước nóng như ban đầu.

Với nguyên lý hoạt động này, máy dạng ống truyền nhiệt rất nhanh, cho nguồn nước nóng dồi dào, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của công trình. Hiệu quả này giúp công trình tiết kiệm đáng kể nguồn điện năng cần tạo ra nguồn nước nóng ấy. Giảm thiểu chi phí hoạt động cho công trình.

Tham khảo thêm dòng máy năng lượng mặt trời giá rẻ

Máy năng lượng mặt trời đảm bảo thân thiện với môi trường nhờ tận dụng quá trình làm nóng nước từ ánh sáng mặt trời có sẵn trong tự nhiên. Không sử dụng điện, đảm bảo an toàn, không lo rò rỉ điện trong quá trình sử dụng, tắm, rửa... ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của con người.

Máy năng lượng mặt trời dạng ống Seamax có gì nổi trội?

Máy năng lượng mặt trời dạng ống dọc

Máy năng lượng mặt trời dạng ống seamax

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp máy dạng ống. Vậy Máy năng lượng mặt trời dạng ống Seamax có gì nổi trội mà thu hút đông đảo và chiếm lĩnh lòng tin tuyệt đối của người dùng.

Sản phẩm của chúng tôi có lớp vỏ làm từ PDVF phức hợp nhôm, tạo cho bề mặt máy luôn bóng đẹp, sang trọng và chống lại những tác động của thời tiết. Sản phẩm có lớp bảo ôn Plyurethane tạo nên lớp cách nhiệt vượt trội nên nước trong bình được giữ nóng tới 72 giờ. Cho nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình thoải mái. Khung đỡ mãy được thiết kế bền, chắc, chịu được thời tiết và những tác động môi trường, đảm bảo an toàn trụ vững cho sản phầm.

Giá thành máy năng lượng Seamax luôn ưu việt hơn những sản phẩm cùng phân khúc. Chúng tôi hỗ trợ tối đa mọi chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, hậu mãi giúp lợi ích khách hàng đạt tối đa.

Đặc biệt, khách hàng luôn nhận được những chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá với sản phẩm máy năng lượng. Như vậy, sở hữu một sản phẩm máy dạng ống có giá thành thấp hơn thị trường nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo vượt trội, được cam kết bảo hành trong thời gian dài và hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh là mong muốn của mọi người tiêu dùng. Seamax đã hoàn thành sứ mệnh đó để chiếm lĩnh lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com