Tham khảo các dòng máy năng lượng mặt trời tại Seamax

  08/05/2017

Các loại Máy năng lượng mặt trời được tận thu nguồn nhiệt có sẵn từ thiên nhiên để sản sinh ra nguồn nước nóng. Nhờ đó, chúng tiết kiệm tối đa năng lượng và cho nguồn nước dồi dào.

Hoạt động với nguyên lý biến đổi quang năng thành nhiệt năng nên hoàn toàn không dùng gas hay điện. Máy năng lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ. Do đó, xu hướng chọn dòng máy này ngày càng phổ biến.

Lợi ích vượt trội của Máy năng lượng mặt trời

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Máy năng lượng mặt trời dạng tấm

Lợi ích tiết kiệm chi phí sử dụng trong thời gian dài là ưu điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy từ dòng Máy năng lượng mặt trời. Nhiều người tiêu dùng có thể e ngại vấn đề đầu tư ban đầu so với các phương tiện sản sinh nguồn nước nóng khác bằng điện, bằng gas... Nhưng khi đã sử dụng, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm về chi phí của chúng. Chỉ mất một khoảng thời gian đầu tư ban đầu nhưng cho thời gian vài chục năm sử dụng sau không hề phát sinh chi phí điện năng cao. Hơn thế nữa, không dùng điện, không dùng gas là đã góp phần bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả. Bởi không thải những khí độc hại ra môi trường trong quá trình vận hành. Chỉ tận thu nguồn nhiệt lượng có sẵn từ thiên nhiên, nguồn tài nguyên quý giá vô tận.

Sử dụng dòng máy này còn tạo tiện ích hoàn hảo cho người dùng. Khi sử dụng các phương pháp làm nóng khác, nước nóng hầu như phải rất tiết kiệm, chỉ để tắm. Bởi nếu không hóa đơn tiền điện, tiền gas sẽ tăng vượt trội. Còn với dòng máy năng lượng mặt trời này, mọi việc nấu nướng, rửa chén, bát của người nội trợ đều được sử dụng thoải mái nhất. Nước được làm nóng liên tục khi có nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời và tích trữ trong bình bảo ôn với thời gian giữ nhiệt lên đến 72 giờ. Do đó, không tiêu tốn nhiên liệu mà lại cho nguồn nước nóng dồi dào nhất.

Nhờ đó, chúng không chỉ được sử dụng cho nhu cầu gia đình mà càng nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng lớn như nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, chung cư cao tầng... càng cần đến sản phẩm này.

Lựa chọn Máy năng lượng mặt trời Seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng ống tại seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng ống tại seamax

Sản phẩm máy năng lượng của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những nghiên cứu kỹ lưỡng của các chuyên gia để tạo nên độ bền lâu dài nhất. Lõi bồn máy được sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, cho độ bền, sáng bóng cao. Bồn giữ nhiệt với chất liệu bọc Polyurethane nên cho máy có khả năng giữ nhiệt lâu dài, lên đến 72 giờ. Thời gian bải hành dài hạn, chính sách đổi trả với hàng lỗi đã hỗ trợ tối đa nhu cầu khách hàng. Nhờ đó khách hàng tuyệt đối yên tâm, tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong nhiều khâu vận chuyển, lắp đặt cùng những chính sách chiết khấu, giảm giá, khuyến mại trong mỗi đơn hàng. Nhờ đó, khách hàng nhận lợi ích tối đa về sản phẩm máy nước nóng mặt trời, thỏa mãn nhu cầu sử dụng nguồn nước nóng dồi dào mà không cần lo lắng đến những vấn đề phát sinh chi phí khác.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com