Ứng dụng của máy nước nóng bơm nhiệt trong Spa

  15/05/2016

Máy nước nóng bơm nhiệt ngày càng đóng vai trò quan trọng và thiết thực trong đời sống của chúng ta. Nhờ những ưu điểm vượt trội của nó mà được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hàng ngày và trong nền sản xuất công nghiệp.

Đây là dòng sản phẩm máy bơm nhiệt mới được du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nó đã nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo người tiêu dùng cá nhân và tổ chức như: hộ gia đình, khách sạn cao cấp, khu resort, trung tâm Spa,… Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì năm 2016 sẽ là năm thế giới bùng nổ về năng lượng sạch trong đó việc ứng dụng máy bơm nhiệt trong nghành thiết bị công nghiệp sẽ được ưu tiên và nâng cao hơn.

Lựa chọn máy nước nóng bơm nhiệt là một sự lựa chọn thông minh. Không nhwungx giúp doanh nghiệp hoặc là hộ gia đình tiết kiệm điện năng mà nó còn có ích trong việc bảo vệ môi trường. Vì cứ 1 kW điện năng mà máy nén sử dụng thì nó sẽ tạo ra 4 kW nhiệt cho nguồn nước. Nguồn điện năng mà nó tiêu thụ chỉ bằng ¼ so với các loại máy hay là những thiết bị khác, từ đó giảm chi phí về điện rất nhiều.

Vậy thì tại sao chúng ta nên sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt trong các Spa? Sử dụng máy bơm nhiệt trong Spa sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều:

>> Đây là dòng máy tạo nguồn nước nóng trực tiếp mà không cần dùng tới điện năng, đây là một thiết bị gián tiếp gia tăng nhiệt cho nguồn nước bằng những dung môi xung quanh nó như: độ ẩm, không khí hay là nguồn nước,… và nó hoàn toàn cách ly với nguồn điện.

>> An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, không có nguy cơ gây cháy nổ như các thiết bị khác, ngăn chặn được hiện tượng rò điện gây nguy hiểm cho tính mạng con người

>> Tự động vận hành hệ thống nếu như gặp sự cố, và tự động báo lỗi để chúng ta có thẻ khắc phục kịp thời. Máy được vận hành theo một lịch cài đặt sẵn.

>> Khi bắt đầu hoạt động thì máy không cần phải sục cặn canxi như các dòng máy khác, và tuổi thọ của máy có độ bền khoảng từ 12 đến 15 năm.

Sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt trong các trung tâm Spa sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu, và trong quá trình hoạt động thì giảm thiểu tối đa chi phí về điện năng sử dụng,… Ngoài ra hiện nay thì máy bơm nhiệt còn được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực chế biến lương thực, thực phẩm, sử dụng cho hệ thống nhà hàng- khách sạn, các trng tâm tổ chức sự kiện,….

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com