Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời công nghiệp

  11/05/2016

Máy năng lượng mặt trời công nghiệp là sản phẩm được phát minh và chế tạo bởi những chuyên gia năng lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm được thiết kế mang lại hiệu quả cao và có tính bảo vệ môi trường. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Những ưu điểm của máy năng lượng mặt trời công nghiệp được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, chung cư, nhà máy xí nghiệp, khách sạn,…

>> Tính hiệu quả: đây là điều dễ nhận thấy nhất của sản phẩm này. Khi thời tiết nắng nóng thì nhiệt độ có thể lên tới 80 độ C, nếu không có ánh nắng thì nhiệt độ trong bình luôn giữ mức nhiệt từ 10 đến 15 độ C.

>> Tính bền vừng: sản phẩm có tuổi thọ đạt tới 25 đến 30 năm tùy theo từng dòng sản phẩm.

>> Tính tiết kiệm: cũng như nhiều dòng sản phẩm máy năng lượng khác, máy năng lượng mặt trời công nghiệp hoạt động theo nguyên lý đối lưu tự nhiên, và hiện tượng lồng kính giúp cho việc biến đổi quang năng thành nhiệt năng, góp phần tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

>> Tính linh động: sản phẩm có thể tháo rời, phù hợp cho việc di chuyển sản phẩm khi cần thiết. Hơn nữa sản phẩm có thể được lắp đặt ở tất cả mọi vùng miền khác nhau và phù hợp với mọi vị trí.

>> Tính an toàn: máy năng lượng mặt trời an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đây là sản phẩm được ứng dụng năng lượng mặt trời hiệu quarcao và an toàn nhất trong nghành năng lượng. Hoạt động của máy phụ thuộc hoàn toàn vào năng lượng mặt trời nên những hiện tượng như cháy nổ hay giật điện sẽ không bao giờ xảy ra trong quá trình sử dụng.

>> Thiết kế: với thiết kế tinh tế và sắc nét thì máy năng lượng mặt trời đang là dòng máy hiện đại và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Khi lắp đặt máy cho ngôi nhà của bạn thì nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và nó còn cho thấy ngôi nhà của bạn mang tính thời đại hơn, bắt kịp với nền công nghệ mới hơn.

>> Thân thiện với môi trường: vì sử dụng nguồn năng lượng mặt trời nên đây là một thiết bị được đánh giá cao trong việc bảo vệ môi trường, nhất là trong tình trạng ô nhiễm môi trường và sự nóng lên của trái đất như ngày nay. Nếu như lắp đặt một máy nước năng lượng mặt trời công nghiệp cho gia đình sử dụng 6 người thì sẽ tiết kiệm được 6KW điện/ ngày và giảm được tối thiểu lượng khí thải CO2.

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com