máy bơm nhiệt công nghiệp cho khách sạn

  03/07/2017

Như chúng ta đã biết máy bơm nhiệt heat pump là một trong những loại máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là trong những hộ gia đình, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng… Lợi ích to lớn mà máy mang lai là không thể phủ nhận, nhưng để có thể sử dụng và khai thác được triệt để lợi ích mà nó mang lại thì việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp là điều vô cùng cần thiết.

 Với thị trường điện tử - điện lạnh phát triển như ngày nay thì việc trà trộn những hàng giả, hàng kém chất lượng là một điều khá dễ dàng. Điều đó là một bất lợi đối với những người dùng khi chọn mua những sản phẩm này đặc biệt là đối với mặt hàng máy bơm nhiệt. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo để giúp bạn chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy bơm nhiệt heat pump tại seamax

Máy bơm nhiệt SEAMAX trong công nghiệp

Máy bơm nhiệt heat pump và mẹo hay lựa chọn

1 – Lựa chọn thương hiệu

Một cách mà làm bạn yên tâm nhất đó chính là thương hiệu. Để có thương hiệu thì các sản phẩm của các công ty đó phải được tin dùng, phải được chứng nhận rõ ràng. Và đó là lý do bạn nên mua máy bơm nhiệt heat pump, máy bơm nhiệt nước nóng đã có thương hiệu. Vơi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều, đánh trúng tâm lý của khách hàng ngày càng nhiều làm phân tâm người dùng. Hiện nay trên thị trường, một số thương hiệu được khách hàng tin dùng như: Seamax, Dailyo, Magasun... Không những với chất lượng đảm bảo, mà các thương hiệu này còn có những dịch vụ khách hàng uy tín.

2 – Chế độ bảo hành, giấy tờ, bảo dưỡng, thay thế rõ ràng.

 Để chắc chắn mình mua được sản phẩm chính hãng thì giấy tờ bảo hành là điều quan trọng nhất. Đó là loại giấy tờ đi kèm với sản phẩm, cũng chính là giấy tờ đảm bảo quyền lợi của bạn đối với sản phẩm. Thông thường, với những máy bơm nhiệt heat pump hàng nhái, hàng giả thì giấy bảo hành cũng có thể giả, bạn phải chú ý đến tem dán của nhã hàng, bỏi lẽ nếu là giấy tờ giả thì nó sẽ chẳng có hiệu lực gì ngoài pháp lý cả. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu như bạn mua được sản phẩm có bảo hành đầy đủ, uy tín với giá thành rẻ nhưng đối với thị trường hiện nay, có lẽ điều đó không xảy ra, có chăng thì chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo. Việc sửa đi sửa lại thiết bị cũng là một điều làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

3 – Không gian lắp đặt

Máy bơm nhiệt heatpump 200L

Máy bơm nhiệt Seamax 200L

 Lựa chọn không gian lắp đặt cũng là một điều mà khách hàng nên lưu ý khi chọn máy bơm nhiệt. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của máy mang lại, nên nó cũng là tiêu chí để bạn lựa chọn máy có hiệu suất phù hơp.  Hiện nay, có rất nhiều loại máy và đa dạng về thể tích cũng như hiệu suất khoảng từ 200 – 4000L với giá thành khác nhau. Vậy nên, để đảm bảo luôn phục vụ được nhu cầu sử dụng, bạn nên chọn những loại máy có dung tích phù hợp để vừa đảm bảo đủ nước dùng mà lại tiết kiệm được chi phí.

Về không gian lắp đặt, bạn nên lắp đặt ở nơi đủ rộng để máy có thể triết suất nhiệt từ không khí một cách hiệu quả. Liên hệ đến các đại lý phân phối chính hãng để được tư vấn và lắp đặt tốt nhất.

Để được tư vân và mua hàng chính hãng. Liên hệ:

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vnhttp://seamax.vn

Bình luận

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com