Lượt xem: 4526

Máy lọc nước công nghiệp 2000L

Mã sản phẩm : smr-2000l

Số lượng:

  MÔ TẢ SẢN PHẨM
  Công suất lọc 2000L/h, điện áp 220V/1P/50Hz
  Công suất bơm 1: 1,1kw, công suất bơm 2: 0,75 kw. Công nghệ  màng lọc Filmtech RO-USA, linh kiện nhập khẩu từ Malaysia, được lắp ráp dựa trên giải pháp, thiết bị công nghệ sử lý nguồn nước đạt được tiêu chuẩn nước uống tinh khiết. Hệ thống có công suất mở từ 1200-2000L/h, vận hành dễ dàng gọn nhẹ, tự động đáp ứng được khả năng khai thác máy tốt đa và có chi phí vận hành bảo dưỡng sửa chữa thấp.

  THUYẾT MINH CÔNG NGHỆ
  Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) được bơm cấp 1 hút đưa vào.
  - Thiết bị sử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời sử lý một phần sắt và Mn còn trong nước nguồn đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước sau đó được đưa vào lọc thiết bị than hoạt tính.
  - Thiết bị sử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu mùi vị và các chất oxy hóa, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền sử lý bảo vệ cho các vật liệu lọc tiếp theo.
  - Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị sử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị làm mềm.Tại đây các thành phần làm cứng nước Ca, Mg...được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được sử lý sau một chu kỳ sẽ bị bão hòa và phục hồi lại trạng thái như ban đâu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng <17 mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược RO
  - Thiết bị lọc tinh: Thiết bị cho thép loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, cặn có kích thước 5 àm làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng thẩm thấu ngược.
  - Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến nước thành phẩm, tại đây dưới áp lực nước thẩm thấu được tạo bởi bơm cao áp, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước, đông thời loại bỏ 90% các vi khuẩn có trong nước làm cho nước có độ tinh khiết cao. Khi nước đi qua màng lọc cần phải đảm bảo các yêu cầu sau.
  + Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt <17 mg/l
  + Không có các chất oxy hóa
  + Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn vì khi dừng máy với thời gian lớn chính những vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi chọn thiết bị sử lý như trên.
  - Sử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi đi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hóa của nước được sử lý bằng OZON cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn có trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZON  là công nghệ tiệt trùng an toàn trong chế biến thực phẩm.
  - Bể chứa nước thành phẩm: Là bể chứa nước qua RO và tiệt trùng
  - Bơm cấp 2 là để hút nước từ bể chứa thành phẩm qua hệ thống thanh trùng cấp 2
  - Thiết bị sử lý thanh trùng cấp 2: Được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép sử lý vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng của nước.
  - Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được sử ký OZON, UV các vi khuẩn chết xác của chúng kết dính với nhau tạo thành các màng các kích thước trong bể chứa thành phẩm do vậy trước khi được đóng thành phẩm được đưa ra thiết bị siêu lọc 0,2 àm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn cac xác vi khuẩn này để đảm bảo nước thành phẩm chất lượng cao.


   

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com