Những đặc tính ưu việt của máy nước nóng bơm nhiệt

  16/05/2017

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động vô cùng hiệu quả, tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối với người dùng. Các loại máy bơm nhiệt không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh khi vận hành nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Dòng máy bơm nhiệt thích hợp sử dụng trong mọi không gian gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu trong sản xuất công nghiệp. Với mỗi nhu cầu, chúng đều chứng tỏ những khả năng ưu việt phù hợp nên được rất nhiều chủ công trình lựa chọn.

Máy nước nóng bơm nhiệt cho nhu cầu gia đình

Máy nước nóng bơm nhiệt tại seamax

Máy nước nóng bơm nhiệt tại seamax

Sinh hoạt gia đình, cần sử dụng nguồn nước nóng cho nhiều hoạt động. Nhất là vào màu đông với những gia đình đông người thì lượng tiêu thụ nước nóng lớn. Nỗi ám ảnh về hóa đơn tiền điện không ngừng với nhiều gia đình. Sử dụng Máy nước nóng bơm nhiệt sẽ giảm thiểu những nỗi lo lắng ấy để mang đến một giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Chị Lan ở khu vục Mai Dịch, Cầu Giấy chia sẻ, gia đình chị có 7 người, vào mùa đông, sử dụng nước nóng rất lớn, cho tắm rửa, rửa bát, sinh hoạt... nên bật nóng lạnh nhiều. Hóa đơn tiền điện tháng nào cũng tiền triệu. Ông bà sót ruột cứ kêu cà, cho bật ít, dùng không thoải mái. May nhờ được người quen tư vấn, chị tìm đến cửa hàng Seamax trên phố Kiều Mai và lựa chọn được máy bơm nhiệt. Nhờ đó, gia đình chị sử dụng thoải mái nguồn nước nóng mà tiền điện giảm gần phân nửa.

Đặc biệt, chị cho biết thêm, dòng máy này hoạt động tốn ít điện năng nên rất thân thiện với môi trường. Sử dụng chúng là góp phần giảm thiểu quá tải điện, không gây phát sinh khí độc hại, bảo vệ môi trường và đặc biệt là an toàn với người dùng.

Từ ngày chọn sản phẩm máy nước nóng này, hầu như không phải lo vấn đề tiết kiệm nước nóng rửa bát, hóa đơn tiền điện giảm nên các cụ đỡ than phiền. Đặc biệt là không có trục trặc, hỏng hóc phải sửa chữa hay thay thế. Rất thuận tiện cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình đông người như gia đình chị.

Máy nước nóng bơm nhiệt cho sản xuất công nghiệp

Máy nước nóng bơm nhiệt

Một loại máy bơm nhiệt nước nóng tại Seamax

Ngay với một gia đình đông người kể trên đã cho thấy sự tiết kiệm tối đa khi sử dụng Máy nước nóng bơm nhiệt. Do đó, với các hoạt động sản xuất công nghiệp, sản phẩm này càng phát huy đầy đủ tính năng ưu việt của mình. Công suất cho nguồn nước nóng dồi dào, không tốn kém nhiều chi phí. Chúng thích hợp mọi công trình khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, xưởng giặt là... Công nghệ bơm nhiệt sẽ giảm thiểu chi phí khổng lồ so với dùng điện năng, dầu hay bất kỳ vật liệu nào khác sản sinh ra nguồn nước nóng.

Quan trọng hơn thế, khi sử dụng bơm nhiệt, doanh nghiệp tiết kiệm một nguồn chi phí khổng lồ. Đồng nghĩa với đó là giảm thiểu khổng lồ những chất độc hại thải ra môi trường. Do đó, sản phẩm công nghệ này đã làm thay đổi cuộc sống, doanh nghiệp sẽ góp phần trong sứ mệnh môi trường, tạo sứ phát triển bền vững, vì sức khỏe của toàn thể cộng đồng.

Nhờ những ưu điểm đó, máy bơm nhiệt đang hiện hữu phổ biến trong mọi gia đình và doanh nghiệp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com