Máy bơm nhiệt công nghiệp cho chung cư, khách sạn

  07/07/2017

http://seamax.vn/profiles/seamaxvn/uploads/attach/post/images/16807578_368178436901882_3408433319242901541_n.jpgMáy bơm nhiệt nước nóng ngày càng được ưa chuộng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà dòng máy này mang đến. Chúng phù hợp mọi nhu cầu sản xuất công nghiệp cũng như hộ gia đình.

Tạo ra nguồn nước nóng dồi dào cho nhu cầu sử dụng là sự cần thiết đến nhiều hoạt động sống ngày nay. Khi nhu cầu đó càng cao thì các sản phẩm hỗ trợ sản sinh ra nguồn nước nóng càng trở nên cần thiết. Trong đó có dòng máy bơm nhiệt.

Ưu điểm của Máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt nước nóng tại seamax

Máy bơm nhiệt nước nóng seamax

Sơ với nhiều dòng máy bơm thông thường, Máy bơm nhiệt nước nóng có ưu điểm gì mà nhiều công trình lựa chọn. Seamax xin chia sẻ với người tiêu dùng một số thông tin về dòng máy này.

Lắp đặt đơn giản, dễ dàng là ưu điểm của dòng máy này.

Chúng vận hành nhờ nguồn không khí nên sử dụng rất ít điện năng nên không tốn nhiều chi phí điện. Tiết kiệm tối đa cho người dùng.

Máy có thể hoạt động cả vào ban đêm mà không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào như ánh sáng, nhiệt mặt trời. Nhờ quá trình hoạt động liên tục đó mà chúng sản sinh ra nhiều dòng nước nóng hơn.

Điều kiện khí hậu ẩm ướt cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy. Chúng cho nguồn nước nóng dồi dào hơn từ 250-400% so với máy dùng điện trở đốt nóng.

Vận hành của Máy bơm nhiệt nước nóng

Nguyên lý hoạt động máy bơm nhiệt nước nóng

Sơ đồ khái quát vận hành máy bơm nhiệt nước nóng

Máy bơm nhiệt nước nóng vận hành lấy năng lượng nhiệt đến từ nguồn nhiệt thấp pử không khí xung quanh môi trường rồi vận chuyển đến bình chưa nước nóng có nhiêt độ cao. Lúc này điện năng chỉ dùng để nâng nhiệt độ của năng lượng nhiệt, hoàn toàn không phải tạo ra nhiệt lượng. Đồng nghĩa với việc chúng vận hành teho phương pháp truyền tải nhiệt chứ không chuyển đổi nhiệt.

Nguồn năng lượng của máy bơm nhiệt được sử dụng là năng lượng miễn phí hoàn toàn từ không khí, nguồn nước nên rất dồi dào trong tự nhiên. Không phụ thuộc điều kiện thời tiết. Năng lượng được tách ra từ chính không khí hoặc nước ngưng tụ để vào thiết bị bay hơi. Nhờ năng lượng điện nhỏ cho máy nén vận hành. Nhiệt lượng sẽ di chuyển đến bình chứa nước.

Phân phối Máy bơm nhiệt nước nóng cho mọi công trình

Với bất kỳ nhu cầu sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt nào đều được chúng tôi đáp ứng hiệu quả. Sản phẩm có dung tích từ nhỏ đến lớn, đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, khu chung cư...

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, ựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo bền đẹp, không rỉ sét, bong tróc, vận hành bền bỉ theo thời gian. Nhờ đó, mọi nhu cầu nước nóng đều được đáp ứng với chi phí vận hành thấp nhất.

Chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm bơm nhiệt cũng như hậu mãi chu đáo khiến khách hàng yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào chúng tôi. Những công nghệ mới được tích hợp, máy vận hành với chức năng tiên tiến, hiện đại nhất, thuận tiện cho người dùng.

Quý vị cần sử dụng máy bơm nhiệt cho bất kỳ không gian nào, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu của quý vị với chi phí hợp lý.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com  - heatpumpseamax@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com