Máy năng lượng mặt trời dạng ống cao cấp seamax

  22/05/2017

Máy năng lượng mặt trời dạng ống ngày nay được sử dụng rất phổ biến bởi chúng mang lại hiệu quả cao với giá thành ưu việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao loại máy này đang nhận được sự ưu ái đặc biệt từ nhiều khách hàng khó tính. 

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời dạng ống

Với cấu tạo gồm nhiều ống gắn với bồn thông qua các lỗ trên thân bồn. Khi nước được cấp vào bồn sẽ tràn vào đầy các ống do cấu tạo đặt dốc. Ánh sáng mặt trời chưa chiếu thì nước trong bồn sẽ có nhiệt lượng bằng nước tràn vào ống.

Nhưng khi mặt trời lên, các tia sáng chiếu vào thành thủy tinh của ống sẽ khiến ống bên trong nóng lên. Đồng nghĩa chúng sẽ truyền nhiệt cho nước chứa bên trong nóng lên theo.

Khi đó, nước nóng nóng sẽ di chuyển lên trên vào bồn chứa và nước lạnh trong bồn chứa sẽ di chuyển xuống dưới để vào ống. Đó là quy trình hoạt động để tạo nên nguồn nước nóng từ năng lượng mặt trời của máy dạng ống.

Với dòng máy này, những yếu tố về lõi bình bảo ôn, ống gia nhiệt, lớp cách nhiệt và lớp inox vỏ bình vô cùng quan trọng quyết định chất lượng cũng như tuổi thọ của máy. Do vậy, đây là những yếu tố quan trọng để người dùng cần phải xem xét kỹ khi chọn mua Máy năng lượng mặt trời dạng ống.

Chọn máy năng lượng mặt trời dạng ống Seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng ống seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng ống seamax

Lớp ruột bình nước nóng vô cùng quan trọng bởi chúng quyết định khá nhiều dến tuổi thọ của dòng máy cũng như đảm bảo nguồn nước được trong sạch khi sử dụng. Sản phẩm chất lượng tốt sử dụng Inox 304 – 2B, đó chính là vật liệu Seamax chọn trong sản xuất máy. Cùng với đó, độ dày của máy cũng là yếu tố quan trọng. Và nhằm gia tăng thêm tuổi thọ cho lõi máy, inox còn được tráng thêm lớp tránh ăn mòn hóa học nhằm đảm bảo an toàn cho nguồn nước sử dụng. Đặc biệt với dòng inox 304 này, Máy năng lượng mặt trời dạng ống sẽ không bị nhiễm từ, sử dụng được trong mọi môi trường, đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn và luôn sáng bóng.

Ống chân không của máy được sử dụng dòng ống đen với công nghệ sản xuất tiên tiến vượt trội, cho độ bền của máy cao.

Lớp cách nhiệt và giữ nhiệt của máy dày cho nhiệt lượng giữ được lên tới 72 giờ. Đồng thời cứng và mịn, không có những điểm sần, lồi lõm trên bề mặt.

Vỏ bình bảo ôn phải chịu tác động của thời tiết bên ngoài nên vỏ dày sẽ chống được va đập và chịu mọi tác động của thời tiết, khí hậu, bảo vệ lớp cách nhiệt tốt.

Nhiều ưu đãi khi mua máy năng lượng mặt trời dạng ống Seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng ống seamax

Máy năng lượng mặt trời dạng ống seamax

Chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối uy tín trên thị trường. Do vậy, mọi dòng sản phẩm máy nước nóng dân dụng hay máy nước nóng công nghiệp chúng tôi phân phối đều đảm bảo chất lượng cao nhất với giá thành ưu đãi.

Khách hàng nhận được tối đa giá trị. Từ dịch vụ tư vấn, bảo hành, hỗ trợ vận chuyển đến chính sách giá cả... đều khiến mọi khách hàng hài lòng. Không chỉ đối tác là các cơ quan, doanh nghiệp mà các hộ gia đình cũng tin tưởng chọn lựa sản phẩm của chúng tôi. Đảm bảo cam kết cho chất lượng vượt trội đó là chế độ bảo hành cùng đầy đủ hợp đồng, chứng từ, hóa đơn cho sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi để được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu.

Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu giấy, TP. Hà Nội

Địa chỉ: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com