Máy nước nóng công nghiệp công nghệ bơm hiện đại

  11/03/2017

Sử dụng nhiệt lượng trong công nghiệp đã không còn xa lạ vì nó mang hiệu quả rất lớn về kinh tế. Tuy nhiên, chúng ta vẫn gặp phải rất nhiều vấn đề khi sử dụng nhiệt lượng đó là chi phí cho nguyên liệu để tạo ra nhiệt lượng quá cao, sự cạn kiệt nguyên liệu và khí thải gây ô nhiễm môi trường một cách nặng nề. Vậy đâu là giải pháp cho bạn khi sử dụng nhiệt lượng nhằm phục vụ cho công nghiệp? Máy bơm nhiệt được sáng tạo ra chính là để giải quyết những nan đề trên. Đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh lớn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một giải pháp hoàn hảo chính là máy nước nóng công nghiệp chất lượng cao đến từ SEAMAX.

Công nghệ bơm heat pump hiện đại của máy nước nóng công nghiệp

máy nước nóng công nghiệp

Máy nước nóng hiện đại đến từ Châu Âu

Máy nước nóng dành cho các ngành công nghiệp hoạt động hoàn toàn dựa vào nguyên lý hoạt động của công nghệ bơm nhiệt heat pump. Sự ra đời của công nghệ bơm nhiệt này thực sự là đáp án hoàn hảo cho bài toán nan giải về vấn đề sử dụng nhiệt lượng không chỉ cho công nghiệp, cho các cơ sở kinh doanh, cơ sở sản xuất quy mô lớn. Máy nước nóng công nghiệp vừa mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất vừa mang lại tính kinh tế tốt nhất không chỉ vậy còn thuận tiện và an toàn trong sử dụng. Công nghệ bơm nhiệt thực chất là thu gom nhiệt lượng từ môi trường bên ngoài (chủ yếu là từ đất và không khí) sau đó vận chuyển nó đến nguồn nước để làm tăng nhiệt độ nước, phục vụ cho một mục đích nhất định. Công nghệ này ngày càng được ứng dụng phổ biến trong điều hòa, tủ lạnh và mới nhất là máy bơm nhiệt nước nóng.  Cấu tạo một máy nước nóng bơm nhiệt công nghiệp gồm 4 bộ phận chính là:

  • Dàn lạnh
  • Máy nén.
  • Dàn nóng.
  • Van tiết lưu.

Đơn vị cung cấp máy nước nóng cho công nghiệp chất lượng cao

máy nước nóng công nghiệp

Công nghệ bơm nhiệt heat pum hiện đại

Với những tính năng ưu việt đã nêu trên, chắc hẳn quý công ty cũng muốn tìm cho mình những chiếc máy nước nóng công ghệ cao phù hợp. Nhưng lựa chọn nhà cung cấp nào cho công trình của mình thì vốn chẳng phải là một điều dễ dàng. Dù công trình lớn hay nhỏ thì một khi đã quyết định lắp đặt hệ thống bơm nhiệt heat pum cho doanh nghiệp của mình, bạn cũng cần lựa chọn một nhà cung cấp uy tín nhất. Một nhà cung cấp máy nước nóng công nghiệp có khả năng tư vấn giải pháp, thiết kế, lắp đặt trọn gói và chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình thi công. Một nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt, chi phí phù hợp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và lành nghề. Nếu bạn thực sự cần một nhà cung cấp như vậy, còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay với công ty TNHH SEAMAX Việt Nam. Với những dòng sản phẩm chất lượng đến từ châu Âu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất cho nguồn nước.

Công ty chúng tôi khẳng định sẽ mang đến sự hài lòng và giải quyết hoàn hảo những vấn đề khó khăn về vấn đề nguồn nước mà quý công ty gặp phải. Hãy đến với chúng tôi ngay lúc này để tạo nên những bước tiến thành công vững chắc!


Công ty TNHH TM VÀ DV SEAMAX Việt Nam

Địa chỉ: Số 10 ngõ 26 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Showroom: 188 Kiều Mai (Đường 32), Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: seamax.energy@gmail.com

Phone: 0902.99.66.83

Website:http://seamax.vn

 

Bình luận
Tin tức mới

Tag

Fanpage shop

Đăng ký nhận Email

Bạn là khách hàng , lớn hay nhỏ, và muốn chúng tôi phục vụ , xin vui lòng gửi cho chúng tôi một email để seamax.energy@gmail.com